Top 12 Video dẫn đầu bình chọn cuộc thi FPT University Talent 2018

Vòng sơ loại cuộc thi FPT University Talent 2018 đã trải qua gần 2 tháng bình chọn trên Fanpage đại học FPT chứng kiến với sự thay đổi thứ tự vô cùng thú vị của các video tham dự.

Các tài năng ca, múa, đàn, nhảy, MC, ảo thuật ….  được các bạn thí sinh thể hiện vô cùng đa dạng và ấn tượng hứa hẹn mang đến nhiều tiết mục hấp dẫn cho đêm chung kết.

Đến thời điểm hiện tại, chỉ còn vài ngày nữa nữa vòng sơ loại sẽ kết thúc. 12 video clip có điểm cao nhất (50% đến từ bình chọn của khán giả trên Fanpage, 50% đến từ điểm BGK) sẽ được bước tiếp vào Chung Kết. Ngoài ra thí sinh có lượt bình chọn nhiều nhất trên Fanpage ĐH FPT sẽ nhận được giải Sao online . Chính vì thế, cuộc chạy đua kêu gọi bình chọn của các thí sinh ngày càng trở nên gay cấn và chưa có hồi kết.

Dưới đây là danh sách top 12 video clip có bình chọn cao nhất đến thời điểm hiện tại, các thí sinh lưu ý để có chiến thuật kêu gọi bình chọn hợp lý nha.

No.12: Bùi Hồng Nhật Hà – Nhảy dance cover

No.11: Phạm Quỳnh Chi – hát “Tìm”

No.10: Nguyễn Phương Hoa – hát “Rolling in the deep cover”

No.9:  Mai Thị Thu Ly – hát “Ước gì”

No. 8: Nguyễn Ngọc Hoài An – Thương

No.7: Nguyễn Đình Phúc – “Tháng 4 là lời nói dối của em”

No.6: Hồ Mai Hoàng – Ánh nắng của anh

No.5: Phan Nguyễn Khánh Nhi – ảo thuật

No.4: Đỗ Hải Băng – Tình yêu màu nắng

No.3: Trương Thành Long – Chưa bao giờ

No.2:  Nguyễn Hồ Thanh Tường Vi  – mong ước kỉ niệm xưa

No.1: Đoàn Lương Minh Anh – “tôi đã yêu Quảng Bình như thế nào?”

Bạn Minh Anh  là người có video ấn tượng với lượt view cao nhất hiện nay chia sẻ: “Lúc này em cảm thấy bất ngờ và vô cùng xúc động trước lượng tương tác “khủng” mà em nhận được chỉ sau 2 ngày đăng video. Em rất biết ơn gia đình, thầy cô, bạn bè, các anh chị và những đồng hương Quảng Bình đã quan tâm và ủng hộ em.”

Minh Anh bất ngờ vì được nhiều người yêu thích

Còn bạn Hoài An thì không giấu được sự xúc động: “Trong top dẫn đầu thật ạ? ôi em vui quá! Thú thật là em đã thích trường ĐH FPT ngay từ năm lớp 10 và đã có ý định học tập trong tương lai rồi. Tham gia cuộc thi lần này, em vừa muốn thử sức mình trước một môi trường năng động mới, vừa có tham vọng đạt được học bổng để tạo động lực cố gắng nữa.”

Hoài Anh “bồ kết” ĐH FPT từ lâu.

Các thí sinh đang rất sát điểm nhau, vẫn còn hơn 2 tuần kêu gọi bình chọn trên Fanpage, liệu thí sinh nào sẽ bứt phá để lọt vào top 12 và vươn lên vị trí dẫn đầu.

12 video clip có điểm số cao nhất vẫn còn là 1 ẩn số, cùng cùng đón chờ những điều bất ngờ ở phút cuối cùng và chuẩn bị tinh thần cho đêm chung kết thật bùng nổ vào tháng 7 sắp tới.

Cuộc thi tài năng FPT University Talent 2018 chính thức được Đại học FPT phát động từ ngày 16/4. Đây là năm thứ 2 cuộc thi được tổ chức nhằm tìm kiếm, thu hút, bồi dưỡng các tài năng trẻ trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, thể thao từ đó phát triển phong trào học sinh sinh viên FPT. Các thí sinh chiến thắng tại vòng chung kết FPT University Talent 2018 có cơ hội nhận được giải thưởng gồm tiền mặt và học bổng, tổng trị giá 3 tỷ đồng. Các mức học bổng từ 50%, 70%, 100% và 100%+ (bao gồm cả học phí và sinh hoạt phí). Ngoài 3 giải chính, FPT University Talent 2018 còn có 5 giải phụ: giải Ấn tượng, giải Sáng tạo, giải Phong cách, giải Triển vọng, giải Sao online dành cho các phần dự thi xuất sắc.Tham gia cuộc thi tài năng FPT University Talent năm nay, các thí sinh sẽ trải qua 2 vòng thi, trong đó vòng sơ loại diễn ra từ 16/4 – 24/6/2018 và vòng chung kết dự kiến vào trung tuần tháng 7/2018. Hiện tại, các thí sinh tài năng có thể gửi clip dự thi FPT University Talent 2018 tại đây.

Moon