Bùng cháy mùa hè này với UNICAMP 2018

Bạn đang gặp rất nhiều khó khăn về việc chọn địa điểm vui chơi cho mùa hè này? Bạn muốn có một mùa hè thật ý nghĩa nhưng lại không biết nên tham gia hoạt động nào? Vậy còn chần chừ gì nữa hãy đăng ký tham gia UNICAMP 2018, trại hè có 1-0-2 tại Hà Nội đang chờ đón bạn!

UNICAMP là chương trình gì?

UNICAMP là một chương trình trại hè được tổ chức thường niên tại trường Đại học FPT Hà Nội, dưới sự hỗ trợ của phòng Hợp tác quốc tế và phát triển cá nhân IC-PDP. Được biết đến là một sân chơi dành cho các bạn học sinh trong độ tuổi THPT trên toàn quốc. Đến với UNICAMP các bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm cuộc sống sinh viên xa nhà, được tự lập, học tập, vui chơi và sinh hoạt cùng những người bạn mới ngay dưới môi trường Đại học FPT – một trong những ngôi trường “sang chảnh” nhất Việt Nam. Sau thành công của 2 mùa trước, UNICAMP tiếp tục tổ chức trại hè 2018 chào đón tất cả các em học sinh.

BTC và trại sinh UNICAMP 2017 trong đem cuối trại hè.
BTC và trại sinh UNICAMP 2017 trong đem cuối trại hè.

Với concept “WHAT ARE YOUR SUPERPOWERS?” UNICAMP 2018 sẽ giúp các em bước ra khỏi vùng an toàn và khám phá sức mạnh thật sự của chính bản thân mình. Bằng những hoạt động, trải nghiệm vô cùng bổ ích, UNICAMP hứa hẹn sẽ trở thành những kỷ niệm đáng nhớ nhất cho các trại sinh trong mùa hè này. Cùng điểm qua những điều thú vị sẽ có trong Trại Hè UNICAMP 2018 nhé.

  • 5 ngày 4 đêm là khoảng thời gian các em được thỏa sức học tập, sinh hoạt, vui chơi tại khuôn viên trường Đại học FPT mà không có gia đình bên cạnh. Các em sẽ được trải nghiệm như những sinh viên đại học thật sự với vô số hoạt động thú vị và bổ ích.
Kí túc xá Trường Đại Học FPT, nơi các em sinh hoạt trong suốt trại hè. 
Kí túc xá Trường Đại Học FPT, nơi các em sinh hoạt trong suốt trại hè. 
  • 02 buổi học kĩ năng mềm, các kĩ năng sinh hoạt cơ bản sẽ được chính cán bộ phòng Hợp tác Quốc tế và Phát triển cá nhân – ICPDP trường Đại học FPT và khách mời từ Eway trực tiếp giảng dạy cho các em. Những lớp học kỹ năng mềm sẽ đưa các em đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với những kiến thức về kĩ năng mềm được học tập và phát triển tại các tổ chức lớn do các thầy cô giáo vô cùng dí dỏm và hài hước đảm nhiệm hứa hẹn sẽ mang đến cho các em những buổi học thú vị và vô cùng bổ ích.

Bùng cháy mùa hè này với UNICAMP 2018

  • Những hoạt động ngoài trời thú vị: Xuyên suốt trại hè là những hoạt động cực kỳ bổ ích và lí thú dành cho trại sinh. Đó là ngày hội thể thao nơi mà các em được thử sức mình với nhiều môn thể thao thú vị. Đó là chặng đua giữa các đội chơi trên hành trình khám phá Campus Hòa Lạc. Đó là đêm lửa trại với những khoảnh khắc đẹp đến khó quên hay đêm nhạc hội cùng những khách mời nổi tiếng. Tất cả sẽ tạo nên một UNICAMP đáng nhớ khiến mùa hè của các em ý nghĩa hơn bao giờ hết.
Trại sinh UNICAMP 2017 vui chơi hết mình trong “Water Day”.
Trại sinh UNICAMP 2017 vui chơi hết mình trong “Water Day”.

Với những trại sinh mùa trước, UNICAMP không đơn thuần là một trại hè. Đó chính là mái nhà thứ hai, nơi các em được là chính mình và thỏa sức thể hiện bản thân. Đức Hạnh, trại sinh UNICAMP 2017 chia sẻ: “Với em, những trải nghiệm ở UNICAMP chính là những trải nghiệm để trưởng thành. Nếu có cơ hội, em rất muốn được tham gia UNICAMP và cháy hết mình một lần nữa.” 

Đêm lửa trại là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất với trại sinh. 
Đêm lửa trại là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất với trại sinh.

Còn chần chừ gì mà không đăng ký tham gia UNICAMP 2018 để được trải nghiệm những hoạt động có 1-0-2 trong mùa hè này. Hãy để UNICAMP 2018 tạo nên mùa hè của bạn.

► THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ UNICAMP 2018

  • Thời gian tổ chức: 12/07/2018 – 16/07/2018 ( 5 ngày 4 đêm )
  • Địa điểm tổ chức: Campus Hòa Lạc, Đại Học FPT
  • Phương tiện di chuyển: Xe 45 chỗ đưa đón các em từ Hà Nội về Hòa Lạc và ngược lại.
  • Lệ phí tham gia: 1,700,000 VND (Một triệu bảy trăm ngàn đồng)

 

Theo Yan