TOP18 The Face FPTU: vừa đẹp vừa tài năng

18 gương mặt xuất sắc nhất tiến vào vòng Chung Khảo Gương mặt đại diện Đại học FPT – The Face FPTU đã chính thức lộ diện.

Với sự tự tin thể hiện hết khả năng của bản thân trong vòng Sơ Khảo, 18 thí sinh đã chinh phục hoàn toàn 2 vị Ban Giám Khảo The Face FPTU.

TOP18 thí sinh chính là những gương mặt hội tụ đủ các yếu tố tài năng, ngoại hình, trí tuệ và bản lĩnh mang đậm chất riêng của sinh viên Đại học FPT. Mỗi cá nhân đều mang trong mình cá tính khác nhau, mỗi người sở hữu cho mình một màu sắc riêng biệt, đó cũng chính là điều mà The Face FPTU đang tìm kiếm.

Cùng nhìn lại 18 gương mặt xuất sắc tiếp tục đồng hành cùng The Face FPTU ngay nào:

TOP18 đừng ngủ quên trong chiến thắng bởi càng đến các vòng sau độ khó sẽ càng tăng lên gấp nhiều lần; Hãy luôn luyện tập, trau dồi, phát triển bản thân và giữ vững tinh thần để tiếp tục chặng đường chinh phục ngôi vị Quán Quân The Face FPTU nhé.

The Face FPTU