Tour vi vu mới dành cho tân sinh viên K14 Đại học FPT

Một chuỗi hành trình mới đang mở ra trước mắt sinh viên K14 Đại học FPT với những điểm đến hấp dẫn mang tên NEWBIE TRIP – JUMP INTO THE WORLD.

NEWBIE TRIP – JUMP INTO THE WORLD là chương trình được phòng IC-PDP, Đại học FPT thiết kế dành cho các bạn tân sinh viên K14 sắp tới. Đây là chuỗi hành trình trải nghiệm học tập, văn hóa tại nước ngoài nhằm giúp các bạn không chỉ trau dồi kiến thức, trải nghiệm văn hóa mà còn cải thiện các kỹ năng của bản thân.

Mở màn cho chuỗi hành trình này, nhằm giúp các bạn cóc con xả stress sau thời gian căng não “chốt” trường, chuẩn bị sẵn sàng tinh thần trước những giờ học “căng não” trên giảng đường Đại học, Phòng IC-PDP đã gửi tới các bạn chương trình “Step 1: Beyond borders” đến Sapa – Lào Cào và Hà Khẩu – Vân Nam – Trung Quốc.

Thị trấn Sa Pa ẩn hiện trong sương.
Hà Khẩu – Trung Quốc đang là điểm đến yêu thích của các bạn trẻ miền Bắc hiện nay

Chuyến đi sẽ diễn ra từ 25/08 – 27/08/2018 hứa hẹn có nhiều bất ngờ dành cho các bạn. Còn chần chừ gì nữa xách balo lên và bắt đầu hành trình JUMP INTO THE WORLD nào các bạn tân sinh viên trường F ơi.

IC-PDP