Trải nghiệm study tour tại Nhật Bản của sinh viên ĐH FPT có gì?

Học tập, trao đổi văn hoá ở nước ngoài là một trong những đặc sản của trường ĐH FPT. Vừa qua, các Cóc nhà F đã có chuyến study 7 ngày tại đất nước Mặt Trời mọc với nhiều trải nghiệm thú vị. Cùng xem các bạn ấy đã có những hoạt động gì nhé!

study tour nhat ban dh fpt

Kỳ Summer vừa qua, các bạn sinh viên trường Đại học FPT đã có chuyến đi đáng nhớ đến Nhật Bản. Trong suốt 1 tuần du lịch trải nghiệm, các bạn được tham quan những địa điểm nổi tiếng, cũng như được thưởng thức văn hóa độc đáo qua ẩm thực, trang phục và tận hưởng không khí nghệ thuật truyền thống của đất nước mặt trời mọc. Đó là:

study tour nhat ban dh fpt 4

study tour nhat ban dh fpt 3

Nhật Bản hoa lệ khi thủ đô Tokyo lên đèn.
Một Nhật Bản cổ xưa khi tới thăm thị trấn Edo thu nhỏ tại Saitama đầy hoài niệm – Kawagoe
Một Nhật Bản sầm uất, năng động khi hòa mình vào những khu phố náo nhiệt bậc nhất, như Shibuya và Akihabara
Một Nhật Bản êm đềm khi ngắm nhìn hoàng hôn từ bờ biển của đảo Odaiba

study tour nhat ban dh fpt 2

study tour nhat ban dh fpt 1

Dù ở khía cạnh nào, Nhật Bản cũng là một điểm đến hết sức lý thú và tuyệt vời. Hy vọng rằng, qua chuyến đi 7 ngày này, các bạn đã mang về cho mình những kỷ niệm đẹp đẽ tại xứ sở hoa anh đào nhé.
Theo Study Overseas