Trải nhiệm khác lạ cho sinh viên trường F với đêm nhạc “Chill with Jazz”

“Chill with Jazz” là music show với sự kết hợp giữa Trường Đại học FPT cùng với Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam sẽ diễn ra ngay tại khu vực đường 30m – Đại học FPT Hà Nội vào lúc 20h00 đến 21h45, ngày 11/6/2020.

Bạn đã quen thuộc với nhiều thể loại nhạc như Rock, Hiphop, R&B… Còn nhạc Jazz thì sao? Một không gian âm nhạc cực “chill” sẽ xuất hiện ở ngay Đại học FPT với dàn nhạc du dương, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm siêu khác lạ cho sinh viên trường F.

Đến với đêm nhạc, bạn sẽ được hòa mình vào đêm nhạc giữa trời đầy sao, giao lưu cùng các nghệ sĩ nhạc Jazz, tìm hiểu thêm về văn hóa nhạc Jazz, thưởng thức tính thi vị của dòng nhạc Jazz và biết đâu vô tình lại hữu ý gặp gỡ mối tình chớm nở của mình.

Sinh viên muốn tham dự chương trình có thể đăng ký ngay theo thông tin bên dưới. Số lượng vé phát ra có hạn. Mỗi vé tương ứng với chiếc ghế ngồi bạn sẽ tham dự tại chương trình. Thời gian lấy vé từ ngày 8/6/2020 – 10/6/2020 tại 104L tòa nhà Alpha.

Trước đó, tháng 8/2019, Đại học FPT và Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã ký kết hợp tác. Theo ký kết hợp tác, hai bên sẽ cùng phối hợp để triển khai chương trình âm nhạc nghệ thuật dưới hình thức “Music Show” về các dòng nhạc như: dân tộc, nhạc Jazz và nhạc Giao hưởng – Thính phòng cho sinh viên FPTU. Dự kiến chương trình “Music show” sẽ được tổ chức với 3 sự kiện lớn hàng năm tương đương với 3 học kỳ tại Đại học FPT cho các bạn sinh viên.

Thông tin đêm nhạc Chill with Jazz:
– Thời gian: 20:00-21:45, Thứ Năm, 11/6/2020
– Thời gian lấy vé: 8/6/2020 – 10/6/2020 tại 104L tòa nhà Alpha.
– Địa điểm: Đường 30m, Trường Đại học FPT, Hòa Lạc Campus
– Link đăng ký: https://forms.gle/MQja9AKfY7aXs88v7
– BTC chương trình: Trường Đại học FPT, Phòng Công tác sinh viên, Phòng IC-PDP, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.
– Liên hệ: 02466805915

FU HN