Trần Đại Phú – Hotboy bóng rổ tài năng của Đại học FPT

Trần Đại Phú (sinh năm 2003), cựu học sinh trường Quốc học Vinh – THPT Huỳnh Thúc Kháng (thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An), hiện là sinh viên K17 chuyên ngành Trí tuệ nhân tạo tại Đại học FPT (TP.HCM).
Sở hữu chiều cao ấn tượng 1m80 cùng gương mặt vô cùng điển trai, cậu bạn đã khiến nhiều trái tim phải xao xuyến.
hotboy bong ro dai hoc fpt 0
Sinh viên K17 chuyên ngành Trí tuệ nhân tạo tại Đại học FPT (TP.HCM)
Bức ảnh cậu bạn chụp chung với MC Diệp Chi (Đường lên đỉnh Olympia) trong ngày kỷ niệm 100 năm trường Quốc học Vinh – THPT Huỳnh Thúc Kháng từng gây bão MXH với hơn 20.000 like chỉ trong 12 giờ.

hotboy bong ro dai hoc fpt

Trần Đại Phú hiện là Chủ Nhiệm của CLB kỹ năng và tiếng Anh Skillcetera. Phú cho biết bản thân đã tìm hiểu về rất nhiều CLB và quyết định chọn Skillcetera để gửi gắm và phát triển bản thân trong những năm Đại học sắp tới.
hotboy bong ro dai hoc fpt 1
Nam sinh thu hút với vẻ ngoài thư sinh như trai Hàn Quốc – Ảnh: FBNV
Không chỉ có thành tích học tập xuất sắc, Đại Phú còn có sở thích là chơi piano, guitar và đọc sách và là “fan cuồng” bóng rổ.

Là một trong những học sinh của ngôi trường hàng đầu về chất lượng dạy và học tại thành phố Vinh, cậu bạn Trần Đại Phú có thành tích học tập vô cùng xuất sắc khi liên tục đạt danh hiệu học sinh giỏi suốt 12 năm.

hotboy bong ro dai hoc fpt 2
Cậu bạn sở hữu thành tích học tập cũng như chiều cao nổi bật – Ảnh: FBNV

Dạo một vòng quanh facebook của Trần Đại Phú, cộng đồng mạng dễ dàng nhận ra anh chàng là một “fan cuồng” bóng rổ chân chính. “Mỗi ngày mình đều đến câu lạc bộ bóng rổ để tập luyện và cùng nhau thi đấu”, Đại Phú chia sẻ. Đã đẹp trai, học giỏi lại đam mê bóng rổ, cậu bạn chẳng khác gì những nam chính trong bộ phim học đường, khiến các bạn nữ phải rần rần xin info.

hotboy bong ro dai hoc fpt 8
Sở hữu vẻ đẹp chuẩn trai Hàn

Bài viết liên quan