Trần Hoàng Sơn – Nam sinh đạt giải Nhất HSG Quốc gia chọn ĐH FPT với suất học bổng 100%+

Ngay khi biết tin đạt giải Nhất kỳ thi HSG quốc gia môn Tin học 2023, Hoàng Sơn chọn Đại học FPT với suất học bổng toàn phần cấp thẳng trị giá 100%+ bao gồm học phí và sinh hoạt phí cho suốt 4 năm đại học tại trường.

Hoang son 2k5 hoc bong 100 DHFPT
Đó chính là Trần Hoàng Sơn, học sinh lớp 12 Chuyên Tin trường THPT Chuyên Biên Hòa, Hà Nam

Cùng gặp gỡ chàng trai tài năng sở hữu bảng thành tích khủng này nhé!

Dưới đây là một số thành tích của Hoàng Sơn:

– Top20 SchoolRank THPT 2023. Top 20% học sinh THPT có thành tích học tập tốt nhất cả nước năm 2023.
– Giải Khuyến Khích kì thi HSG Quốc Gia năm học 2021-2022
– HCV kì thi OLP Miền Trung Tây Nguyên khối chuyên năm học 2021-2022
– Giải Nhất kì thi HSG Tỉnh năm học 2022-2023 môn Tin
– Giải Nhất kì thi HSG Quốc gia năm học 2022-2023 môn Tin
Và 1 số giải ở các kì thi khu vực khác.

Hoang son 2k5 hoc bong 100 DHFPT 7

Đam mê CNTT từ khi còn bé xíu, Hoàng Sơn xác định sẽ chọn ngành CNTT tại trường Đại học FPT. Nói về cơ duyên biết đến ĐH FPT, Sơn kể: “Em đã nghe danh trường ĐH FPT từ khi em còn bé. Một người anh đã giới thiệu cho em về ĐH FPT, và khi nghe anh ấy kể về những ưu điểm của trường, em thực sự ấn tượng bởi chất lượng cũng như độ uy tín của ĐH FPT và em đã luôn nuôi ước mơ được vào học trường mình từ đó.

Hoang son 2k5 hoc bong 100 DHFPT

Với kết quả giải Nhất kỳ thi HSG quốc gia môn Tin học, Trần Hoàng Sơn thuộc đối tượng được cấp thẳng học bổng toàn phần 100%+ của trường Đại học FPT năm 2023 theo chính sách học bổng Nguyễn Văn Đạo, bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT năm 2023 và hoàn thiện thủ tục nhập học là có thể chính thức nhận học bổng và trở thành tân sinh viên trường ĐH FPT. Nam sinh chuyên Tin không giấu sự bất ngờ và hạnh phúc:  “Trước đó em đã biết trường ĐH FPT là 1 trong những trường top đầu của nước ta về ngành CNTT và sau khi trải nghiệm thử 1 ngày làm sinh viên của ĐH FPT thì em đã quyết định vào ngay và luôn vì không học thì hơi phí. Các trang thiết bị ở đây vô cùng tiện nghi, đồ ăn rất là ngon và các tiết học thì thực sự chất lượng. Ngoài ra ĐH FPT cũng có vô vàn CLB với rất nhiều thú vui khác nhau. Đặc biệt, khi biết em được 100%+ học bổng của ĐH FPT, em thực sự rất sốc và không thể tin được. Đây như là minh chứng cho sự nỗ lực của em trong suốt năm học vừa qua vậy. Em rất cảm ơn nhà trường.”

Hoang son 2k5 hoc bong 100 DHFPT 2
Hoàng Sơn thường xuyên tham gia các hoạt động thể thao của trường

Không chỉ có thành tích học tập tốt, Hoàng Sơn còn sở hữu vẻ ngoài khá điển trai và có nhiều tài lẻ. Bạn chia sẻ: “Em khá đam mê với thể thao và có thể chơi hầu hết các bộ môn có trong trường. Em cũng nằm trong ban huấn luyện của CLB Cầu Lông của trường. Ngoài ra em cũng khá thích thú với hội họa nữa.

Hoang son 2k5 hoc bong 100 DHFPT 5

Hoang son 2k5 hoc bong 100 DHFPT 1

Hoang son 2k5 hoc bong 100 DHFPT 4
Những bức ảnh mang đậm phong cách thời trang hứa hẹn sẽ là một mẫu ảnh xịn sò của trường F trong tương lai

Với những sở thích này, chắc hẳn trường ĐH FPT sẽ là môi trường lý tưởng để em thoả sức trải nghiệm hết mình với sở thích và đam mê của mình.

Cảm ơn những chia sẻ của Hoàng Sơn, hẹn gặp lại em tại trường ĐH FPT.

Moon. Ảnh: NVCC

 

Năm 2023, trường Đại học FPT cấp số lượng lớn học bổng lên đến hàng ngàn suất có giá trị toàn phần và bán phần với nhiều chương trình học bổng như: Chương trình 1 ngàn học bổng “FPTU Scholarship 1000″ dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2023 cả nước, đủ điều kiện tuyển sinh vào trường ĐH FPT và sở hữu bất kỳ thành tích trong các lĩnh vực học tập, văn hoá thể thao, hoạt động cộng đồng. Chương trình “học bổng Nguyễn Văn Đạo”, cấp thẳng học bổng cho thí sinh đạt giải cao trong các kỳ thi HSG Quốc Gia, tham gia kỳ thi quốc tế, các cuộc thi văn hoá thể thao do ĐH FPT quy định và kỳ thi học bổng ngày 7/5 dành cho thí sinh đạt TOP30 SchoolRank trở lên. PH và HS quan tâm để lại thông tin tư vấn bên dưới để được nhà trường hướng dẫn chi tiết hơn!

Đăng ký trực tuyến vào Đại học FPT