Trần Khánh Hiệp và Đặng Thị Hương Lan đoạt danh hiệu Cóc Vàng

Trần Khánh Hiệp – sinh viên ngành CNTT và Đặng Thị Hương Lan – sinh viên ngành Kinh tế đã trở thành hai tên gọi sáng giá nhất trong mùa tôn vinh Học kỳ Fall 2014 của Trường Đại học FPT.

Với điểm học tập 95, điểm phong trào 80, Trần Khánh Hiệp đã trở thành chủ nhân của danh hiệu Cóc Vàng ngành CNTT HK Fall 2014.

Khánh Hiệp và Hương Lan đều là hai sinh viên khóa 8 của Đại học FPT. Riêng với Lan, đây là lần thứ hai cô bạn nhận danh hiệu cao quý này. Phần thưởng cho Cóc Vàng là giấy khen, biểu tượng Cóc Vàng và giải thưởng trị giá 10 triệu đồng.

Cũng như các kỳ trước, Lễ Tôn vinh Học kỳ Fall 2014 được tổ chức đồng loạt trên toàn quốc, tại tòa nhà Innovation và 137 Nguyễn Thị Thập ngày 7/2, tại Hòa Lạc tối ngày 11/2. Có tổng cộng 57 sinh xuất sắc, 488 sinh viên giỏi, 14 sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc, 13 CLB, 14 phòng văn hóa kiểu mẫu được tuyên dương

Trong Lễ Tôn vinh ngày 7/2 tại tòa nhà Innovation, sinh viên đạt giải cao trong cuộc thi Lập trình Alice và Bot Ai cũng được vinh danh và khen thưởng.

Đặng Thị Hương Lan giành danh hiệu Cóc Vàng ngành Kinh tế.

Đặc biệt, Lễ Tôn vinh cũng là dịp để Trường Đại học FPT vinh danh và khen thưởng các thành viên trong đội tuyển ACM/ICPC. Số tền thưởng mà thầy và trò đội tuyển ACM/ICPC tại Hòa Lạc được nhận thưởng tối ngày 11/2 lên tới  gần 25 triệu đồng.

Dù năm nay không được tham gia World Final tại Nga, nhưng trong năm 2014, đội tuyển ACM/ICPC của Đại học FPT cũng đã đạt được những thành tích đáng nể: một giải Nhất và 2 giải Nhì ACM/ICPC quốc gia; giải Nhất Siêu Cúp, giải Nhất và Nhì khối chuyên Tin , giải Nhì phần mềm Mã nguồn mở, giải Khuyến khích Mùa hè sáng tạo tại OLP Tin học sinh viên Việt Nam 2014. Cóc Vàng Trần Khánh Hiệp cũng là một trong số các thành viên cốt cán của đội tuyển ACM/ICPC năm 2014.