Tràn ngập năng lượng và nhiệt huyết tại giải F-League

Ngày 14/07 vừa qua, giải đấu F-League đã chính thức khởi tranh tại sân cỏ nhân tạo, trường Đại học FPT.

Với sự góp mặt của sáu đội, giải đấu đã được diễn ra trong không khí vô cùng sôi động: TI KIET FC vs BINH THUAN FC, DONGDAM FC vs FUG – K13, FUG SOS vs LACTROI FC. Cả ba trận đấu đều có thể thấy được tinh thần đầy nhiệt huyết của các thành viên của mỗi đội.

Giải đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm.

FUG –  K13 gặp khá nhiều khó khăn khi đối đầu với DONGDAM FC, nhưng những tuyển thủ K13 này vẫn cố gắng hết sức và tràn ngập nhiệt huyết thi đấu. Mặc dù tỉ số khá chênh lệch nhưng tinh thần của cả hai đội vẫn rất tốt.

F-League là giải đấu do Câu lạc bộ FFC – Câu lạc bộ Bóng đá, trường Đại học FPT tổ chức. Đây là Giải bóng đá nhằm tạo sân chơi lành mạnh, nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu, rèn luyện thể lực và xây dựng hoạt động CLB FCC cũng như phong trào bóng đá cho sinh viên toàn trường theo tinh thần thể thao, trung thực, vui vẻ.

Giải đấu còn thu hút sự tham gia của Cao đẳng Viễn Đông, trường Đại học Hoa Sen.

V.Q