Trao đổi hợp tác giữa Đại Học FPT Hà Nội và Công ty SCONNECT Việt Nam

Vừa qua, Phòng Quan Hệ Doanh Nghiệp & Cựu Sinh Viên – Trường Đại Học FPT Hà Nội đã có buổi trao đổi trực tiếp với đại diện SCONNECT về mối quan hệ hợp tác giữa hai bên trong tương lai.
SCONNECT là doanh nghiệp top đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực MMO (Make Money Online). SCONNECT chuyên sản xuất các sản phẩm giải trí giáo dục trên các nền tảng Youtube, Facebook, Tiktok tại thị trường quốc tế.
SCONNECT hiện đang sở hữu WOA NETWORK và hệ thống nhân vật Wolfoo trên Youtube đang được đón nhận hàng ngày bởi hàng chục triệu khán giả nhỏ tuổi trên toàn Thế giới. Các sản phẩm thế mạnh của SCONNECT như phim hoạt hình 2D, 3D, Stopmotion, Video biên tập. Thành tích đã đạt được: 30 nút vàng và 80 nút bạc trên nền tảng Youtube.
Về phía đại diện SCONNECT, Chị Nguyễn Thị Phượng- Giám đốc ban Nhân sự hành chính, Chị Lê Thị Thu Hằng – Quản lý tuyển dụng – Ban Nhân sự hành chính đã có những chia sẻ về định hướng phát triển; đề xuất các nội dung hợp tác.
Sau buổi trao đổi, hai bên thống nhất triển khai giới thiệu và mở thêm các cơ hội thực tập cho sinh viên, cơ hội việc làm cho sinh viên năm cuối hoặc mới ra trường; Tổ chức các chương trình hướng nghiệp, tham quan thực tế doanh nghiệp.
Hy vọng, đây sẽ mở ra một môi trường thực tập, làm việc mới cho các bạn sinh viên FPTU.