Trao đổi hợp tác giữa ĐH FPT Hà Nội và Công ty BĐS Hải Phát

Vừa qua, Phòng Quan hệ doanh nghiệp & Cựu sinh viên, Trường Đại Học FPT Hà Nội đã có buổi trao đổi trực tiếp với đại diện Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh BĐS Hải Phát về mối quan hệ hợp tác giữa hai bên trong tương lai.
Buổi gặp gỡ, trao đổi với sự có mặt từ phía đại diện Hải Phát Land: anh Đặng Xuân Hòa – Phó ban Tuyển dụng và Đào tạo;
Chị Nguyễn Thị Diệu Hiền – Phó Ban Tuyển dụng. Đại diện Trường Đại học FPT Hà Nội có chị Vũ Thị Phương Thảo – trưởng Phòng Quan hệ doanh nghiệp & Cựu sinh viên; Chị Vương Thị Mỹ Ly – Cán bộ phòng Quan hệ doanh nghiệp & Cựu sinh viên.
Sau buổi trao đổi, hai bên thống nhất triển khai giới thiệu và mở thêm các cơ hội thực tập cho sinh viên, cơ hội việc làm cho sinh viên năm cuối hoặc mới ra trường; Tổ chức các chương trình hướng nghiệp, tham quan thực tế doanh nghiệp.
Hy vọng, đây sẽ mở ra một môi trường thực tập, làm việc mới cho các bạn sinh viên Đại học FPT Hà Nội.
Với mục tiêu trở thành Đơn vị kinh doanh và phân phối bất động sản tốt nhất Việt Nam, HAI PHAT LAND không chỉ tiếp tục phát huy thế mạnh của mình mà còn tiên phong xây dựng Hệ sinh thái bất động sản đồng bộ, khép kín tại Việt Nam từ đầu tư, tư vấn phát triển dự án; phân phối, quản lý, vận hành, khai thác đến cung cấp những giải pháp công nghệ Bất động sản, marketing và truyền thông dự án; đào tạo nhân sự chất lượng cao cho chủ đầu tư cũng như các đơn vị bất động sản trên cả nước.
Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Hải Phát (HAI PHAT LAND) là một doanh nghiệp chuyên kinh doanh phát triển, phân phối, cho thuê các sản phẩm bất động sản trong nước, quốc tế; quản lý vận hành, khai thác tòa nhà và tổng hòa các dịch vụ liên quan đến Bất động sản.
Theo Phòng Quan hệ doanh nghiệp và Cựu sinh viên