Trao đổi hợp tác giữa Trường Đại Học FPT Hà Nội và Mövenpick Hotel Hanoi

Ngày 18/02/2022, Phòng Quan Hệ Doanh Nghiệp & Cựu Sinh Viên – Trường Đại Học FPT Hà Nội đã có buổi trao đổi trực tiếp với đại diện Mövenpick Hotel Hanoi về mối quan hệ hợp tác giữa hai bên trong tương lai.
Mövenpick Hotel Hanoi thuộc Mövenpick Hotels & Resorts – một tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng đến từ Thụy Sĩ. Trải qua hơn 40 năm hình thành và phát triển. Thương hiệu huyền thoại Mövenpick Hotels & Resort luôn chiếm được lòng tin cậy nơi đối tác và khách hàng.
Mövenpick Hotel Hanoi đi vào hoạt động từ năm 2008 và tọa lạc ngay quận trung tâm thủ đô Hà Nội. Mövenpick Hotel Hanoi đã được tổ chức World Luxury Hotel Awards trao tặng danh hiệu “Khách sạn boutique cao cấp dành cho khách thương gia” – 2013 và “Khách sạn có phong cách boutique sang trọng và tốt nhất khu vực Đông Nam Á” – 2016.
Trong buổi trao đổi, chị Trương Mai Tịnh – Trưởng phòng Nhân sự; Chị Nguyễn Lê Kiều An – Chuyên viên nhân sự – Mövenpick Hotel Hanoi đã có những chia sẻ những định hướng phát triển và đề xuất các nội dung hợp tác.
Sau buổi trao đổi, hai bên thống nhất triển khai giới thiệu cơ hội thực tập, việc làm cho sinh viên năm cuối hoặc mới ra trường; Tổ chức các chương trình hướng nghiệp, tham quan thực tế doanh nghiệp. Hy vọng, đây sẽ mở ra một môi trường thực tập, làm việc mới cho các bạn sinh viên FPTU.
Theo Phòng Quan hệ doanh nghiệp và Cựu sinh viên