OJT Orientation Week dành riêng cho sinh viên đi OJT học kỳ Summer 2022

Cuối kỳ 5 là khoảng thời gian các bạn sinh viên FPTU trăn trở “làm thế nào để sinh tồn trong suốt 14 tuần OJT của kỳ 6”. Vậy nên Orientation Week được tổ chức nhằm mục đích trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết nhằm giúp các bạn ghi điểm ngay từ những bước đầu bước chân vào doanh nghiệp.
Với mong muốn giúp sinh viên trang bị những kỹ năng cần thiết cho môi trường làm việc thực tế; giúp các bạn tìm hiểu về tầm quan trọng của việc lắng nghe, thấu hiểu những yêu cầu của doanh nghiệp và điều chỉnh bản thân cho phù hợp với vị trí công việc thực tập. Phòng QHDN & CSV sẽ tổ chức tuần lễ định hướng dành riêng cho các bạn sinh viên dự kiến đi OJT Học kỳ Summer 2022 thuộc các khối ngành: Kỹ thuật, Kinh tế và Ngôn ngữ, Thiết kế đồ họa. OJT Orientation Week sẽ chính thức diễn ra từ ngày 22/2 – 25/2 theo hình thức online trên nền tảng Zoom.
OJT Orientation Week sẽ bao gồm 4 chương trình chính:
22/2: Giới thiệu chương trình OJT dành cho sinh viên ngành Kỹ thuật.
23/2: Giới thiệu chương trình OJT dành cho sinh viên ngành Kinh tế & Ngôn ngữ.
24/2: Giới thiệu chương trình OJT dành cho sinh viên ngành Thiết kế đồ họa.
25/2: Career Talk “Bí quyết sinh tồn kỳ OJT”.
Những khách mời sẽ có mặt trong Tuần lễ định hướng cho sinh viên OJT HK Summer 2022 gồm có:
1. Chị Vũ Thị Phương Thảo – Trưởng Phòng Quan hệ Doanh nghiệp và Cựu Sinh Viên;
2. Chị Đinh Thị Thu Hà – Cán bộ Phòng TC&QL Đào tạo;
3. Chị Lê Thị Hồng Liên – Quản lý Chương trình thực tập FPT Software;
4. Anh Minh Chuyên – Chuyên viên chương trình thực tập FPT Software;
5. Chị Lưu Thanh Huyền – Forbes Under 30 Vietnam 2022; Founder VOCO Center; Head of People & Organisation Development L’Oréal Vietnam.
Thông tin chi tiết mỗi buổi và đường dẫn sẽ được BTC gửi email tới bạn trước 18h cùng ngày. Nhớ thường xuyên check email để nhận link tham dự chương trình và lắng nghe những chia sẻ chỉ có tại OJT Orientation Week nhé. Nếu có bất cứ thắc mắc, vấn đề gì cần được giải đáp, đừng quên để lại câu hỏi cho khách mời của chúng ta tại: https://forms.gle/7nX6XnnSDwwhCYZ26
⏰ Thời gian: 19h30, 22/02 – 25/02
💻 Nền tảng: Trực tuyến trên Zoom
👤 Đối tượng: Sinh viên đi OJT kỳ Summer 2022