Triễn lãm những tác phẩm Portfolio Design ấn tượng của sinh viên Đồ hoạ trường F

Sáng 30/7, triển lãm Visual Communication – buổi trưng bày sản phẩm kết thúc môn học Portfolio Design của sinh viên ngành Thiết kế đồ họa đã diễn ra tại ĐH FPT TP.HCM. Các tác phẩm thể hiện sự sáng tạo và chỉnh chu trong từng mẫu thiết kế cũng như sản phẩm thật.

Đây là môn học được hướng dẫn bởi TS Glenn Wyatt – Giảng viên ngành Thiết kế đồ họa – ĐH FPT TP.HCM.

Thầy Glenn Wyatt cho biết, Portfolio Design là một dự án khó đối với sinh viên. Môn học này đòi hỏi nhiều kỹ năng về personal branding, thông qua con đường thiết kế, in ấn… Trong đó, có những sản phẩm đòi hỏi cả kỹ năng đồ họa chuyển động animation.

“Với những thành phẩm của các bạn sinh viên ngày hôm nay, mình rất tự hào về các bạn. Đây cũng là một cơ hội tốt để sinh viên ngành Thiết kế đồ họa tìm được lĩnh vực mà mình phù hợp và yêu thích”, thầy Glenn Watt chia sẻ.

Cùng xem lại các sản phẩm trưng bày của sinh viên:

FU HCM