Trưa thứ 5 trường F có gì mà vui dzữ vậy?

Chắc hẳn ít nhiều các thần dân của Đại học FPT cũng đã từng nghe qua hoặc một lần tham gia trò chơi phổ biến Confetti và Kahoot đúng không nào? Nay với sự kết hợp độc đáo, Câu lạc bộ Truyền Thông Cóc Sài Gòn cho ra lò CocKahoot: Một chương trình đố vui tương tác trực tiếp thú vị, quy mô, đòi hỏi IQ vô cực và kiến thức vô tận để nhận lấy giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

Đến hẹn lại lên, mỗi trưa thứ 5 hàng tuần, vào lúc 12, các Cóc lại có mặt đông đúc tại sảnh toà nhà Innovation, Đại học FPT, trước màn hình lớn để cùng tham gia trò chơi.

Dù chỉ mới diễn ra số đầu tiên vào thứ 5 vừa rồi với 165 người tham gia, nhưng không khí của cuộc thi đã lan rộng đến tất cả thần dân tại trường F. Mọi người còn truyền tai nhau, nhớ đặt lịch 12h trưa thứ năm hàng tuần để cùng chơi CocKahoot nhé.

Bạn có đang quá chán và mệt với việc deadline nhiều hơn cả ăn cơm.

Bạn có muốn nhận những phần thưởng thú vị, giá trị để khao bạn bè trà sữa đều đều.

Và cùng nâng cao kiến cũng như khám phá những điều thú vị tại trường F.

Hãy đến và tham gia CocKahoot nào các thần dân nhà F ơi!

THÔNG TIN VỀ TRÒ CHƠI:

1. LỊCH CHƠI:
Thứ Năm hàng tuần lúc 12:00 – 12:30
Tại màn hình LED lớn giữa sảnh Innovation.

2. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

Mọi đối tượng từ sinh viên, thầy cô, bè bạn đến cả cô lao công và bác bảo vệ ở FPT đều có cơ hội làm giàu nhé.

3. THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH:

– Người chơi sẽ truy cập vào website kahoot.it bằng bất kỳ thiết bị nào có kết nối Internet, nhập vào số hiệu (game-pin) và nick-name của mình.

– Lưu ý: Nickname được đặt tự do nhưng vẫn phải đảm bảo thuần phong mỹ tục, không có nội dung phản cảm hoặc phản động đi ngược lại với chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước.

– Câu hỏi được chiếu lên màn hình LED lớn của trường.Tất cả người chơi cùng chơi tại một địa điểm (Innovation Building) vào cùng một thời điểm (trưa thứ Năm hàng tuần 12:00 – 12:30).

– Mỗi tuần sẽ có 10 câu hỏi trắc nghiệm với 4 đáp án có sẵn. Nhiệm vụ của người chơi là trong 10s chọn ra đáp án đúng. Câu trả lời đúng sẽ được tính điểm, người chơi trả lời đúng và nhanh sẽ được cộng điểm. (BTC không can thiệp vào điểm số)

– Bộ câu hỏi mỗi tuần bao gồm 3 câu hỏi về một chủ đề đặc biệt (chủ đề sẽ được công bố trước 1 ngày) và 7 câu hỏi kiến thức tổng hợp nhiều lĩnh vực.

4. GIẢI THƯỞNG:
3 người chơi có điểm số cao nhất lần lượt nhận các giải thưởng:

  1. Hang nhất: 300.000 đồng
    Hạng nhì: 200.000 đồng
    3. Hạng ba: 100.000 đồng
  2. LƯU Ý: Ngay sau khi hiển thị kết quả Top 3 thắng cuộc, người chơi đừng quên chụp màn hình hoặc giữ nguyên màn hình với kết quả, mang theo thẻ sinh viên, chạy nhanh đến phòng PDP để nhận ngay tiền thưởng nóng nhé.

———————————
Mọi thắc mắc và thông tin chi tiết hãy liên hệ qua:
🏫 Fanpage: Câu Lạc Bộ Truyền Thông Cóc Sài Gòn
💌 Email: [email protected]

Cóc Sài Gòn