Trúc Nhân hoà giọng cùng hơn hai nghìn bạn trẻ tại Đại học FPT

Tối 5/7, xuất hiện với vai trò Giám khảo tại cuộc thi tài năng học sinh toàn quốc của Đại học FPT, Trúc Nhân chiếm lấy trái tim của hàng ngàn khán giả với sự giao lưu duyên dáng, thông minh, dí dỏm. Đặc biệt, màn biểu diễn cuối chương trình cực sung của nam ca sĩ “Sáng mắt chưa” đã khiến sân khấu Học bổng tài năng ĐH FPT bùng nổ cảm xúc.

Vừa qua, tối 5/7, vòng chung kết cuộc thi Học bổng tài năng Đại học FPT 2020 đã diễn ra và để lại ấn tượng với khán giả nhờ những tiết mục dự thi hấp dẫn của top 15 học sinh tài năng toàn quốc. Hơn thế, với sự tham gia của giọng ca đình đám – Ca sĩ Trúc Nhân, chương trình đã mang đến cho hàng người hâm mộ tại thủ phủ miền Tây một buổi tối cuối tuần mãn nhĩ, mãn nhãn.

Trong mùa thứ 4 của cuộc thi dành cho những mầm tài năng ở độ tuổi học sinh THPT toàn quốc do ĐH FPT tổ chức, ca sĩ Trúc Nhân xuất hiện và đảm nhận vai trò Giám khảo, trực tiếp chấm điểm cũng như chọn ra những thí sinh có năng khiếu tại vòng chung kết của cuộc thi.

Cùng ngồi ghế Giám khảo với Trúc Nhân là ca sĩ Hoà Minzy và beatboxer Thái Sơn. Sự phối hợp của ba cái tên thực lực này đã khiến khán giả và dàn thí sinh Học bổng tài năng ĐH FPT có cơ hội được lắng nghe những lời nhận xét có chất lượng “xắt ra miếng”. Bằng kinh nghiệm 8 năm cầm mic cũng như làm nghệ thuật, Trúc Nhân đã động viên và đưa ra nhiều góp ý tích cực cho các thí sinh.

Với những chia sẻ chân thật, lại thông minh, dí dỏm, nam ca sĩ khiến khán giả thích thú không rời mắt. Không chỉ cuốn hút khi đứng trên sân khấu, mà ở vị trí theo dõi và nhận xét từ bên dưới sân khấu, Trúc Nhân vẫn toả sáng bằng sự văn minh, duyên dáng. Lắng nghe những đánh giá tích cực của nam ca sĩ, thí sinh như được nghe những lời tâm sự từ một người anh đi trước.

Sau khi đánh giá và cho điểm các tiết mục của chương trình Học bổng tài năng ĐH FPT, Trúc Nhân lại tiếp tục “đốn tim” hơn hai ngàn khán giả tại sự kiện khi biểu diễn toàn những bản hit gắn liền cùng tên tuổi của anh, bao gồm: Thật bất ngờ, Bốn chữ lắm và Sáng mắt chưa.

Dưới sân khấu, khán giả cũng đắm chìm vào giai điệu và nhún nhảy theo vũ đạo của từng bài hit. Ấn tượng hơn, cả ngàn học sinh sinh viên có mặt tại Đại học FPT đã tạo ra hiệu ứng đặc biệt khi thuộc làu làu cả 3 bài hát và đồng thanh hoà giọng cùng ca sĩ Trúc Nhân. Tất cả người tham dự đều thể hiện sự thích thú khi liên tục hát theo, nhún nhảy và vươn cao cánh tay để “cháy” cùng thần tượng.

Đáp lại sự cuồng nhiệt của khán giả, Trúc Nhân trực tiếp bước xuống khu vực khán giả để đến gần hơn với người hâm mộ. Sự thân thiện và độ “máu lửa” của Trúc Nhân khiến cho đêm cuối tuần tại Đại học FPT trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Chàng ca sĩ cũng thể hiện sự yêu mến đối với những học sinh sinh viên cổ vũ không biết mệt của Học bổng tài năng ĐH FPT bằng cách lặp lại nhiều lần câu nói: “I love you, Đại học FPT Cần Thơ”.

Cuối chương trình, Trúc Nhân trực tiếp trao giải thưởng cao nhất cho Quán quân Học bổng tài năng ĐH FPT 2020. Được biết, Quán quân Mai Xuân Thành của chính là thí sinh có tiết mục được Giám khảo Trúc Nhân đánh giá cao ở giọng hát và khả năng làm chủ sân khấu. Xuân Thành đã ghi điểm tuyệt đối với dàn Giám khảo và khán giả tại chương trình bằng khả năng ca khúc mang giai điệu tình cảm “Chuyện như chưa bắt đầu” do thí sinh vừa hát vừa tự đệm nhạc.

Đạt giải Nhất chung cuộc, thí sinh Mai Xuân Thành được nhận tiền thưởng cùng suất học bổng 100% trong suốt 4 năm học tại ĐH FPT. Đây là phần thưởng xứng đáng dành cho chàng hot boy có giọng hát trầm ấm đến từ Quảng Bình.

Giải Nhì và Giải Ba lần lượt thuộc về thí sinh Bùi Thanh Tùng với màn biểu diễn  nghệ thuật ảo giác Gloving và thí sinh Tăng Hồng Phúc với biệt tài làm ảo thuật. Bước ra từ cuộc thi Học bổng tài năng ĐH FPT, tất cả các thí sinh đều được nhận những suất học bổng giá trị trong 4 năm học tại ĐH FPT. Đây là cơ hội để những tài năng trẻ trên khắp mọi miền tổ quốc được học tập và phát triển trong môi trường giáo dục vốn được biết đến là hiện đại và luôn chú trọng bồi dưỡng, phát huy những tài năng sinh viên.

H.T – Theo Thế Giới Trẻ.