Trường “cưng chiều” sinh viên, thường xuyên mời các idol đến giao lưu biểu diễn

Vừa được giao lưu trò chuyện cùng thần tượng, vừa được show tài nghệ và “quẩy bung” những lễ hội âm nhạc hoành tráng ngay tại sân khấu giảng đường… Chuyện tưởng như trong mơ này lại hoàn toàn có thật, thậm chí diễn ra rất thường xuyên như “cơm bữa” ở ĐH FPT.

SV ĐH FPT campus Hà Nội selfie cùng Sơn Tùng M-TP tại sự kiện Super Big Open Day
SV ĐH FPT campus Hà Nội selfie cùng Sơn Tùng M-TP tại sự kiện Super Big Open Day.

Nếu có một bảng xếp hạng những ngôi trường nổi tiếng “chịu chi”, trang bị cho sinh viên từ cơ sở vật chất đến hoạt động ngoại khóa đều không thiếu thứ gì thì ĐH FPT không thể không góp mặt. Không gian campus ở 3 miền của Trường chẳng kém gì một sân khấu tổ chức sự kiện hoành tráng nên không lạ gì khi nơi đây thường xuyên diễn ra những lễ hội âm nhạc cực chất quanh năm.

Không ít lần, sinh viên ĐH FPT khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên khi được song ca cùng Hòa Minzy, Văn Mai Hương, Bùi Lan Hương, sôi động trong những điệu nhảy cùng Min, đắm chìm trong các giai điệu lãng mạn với hoàng tử dòng nhạc Indie Vũ, hay selfie cùng Sơn Tùng M-TP trong các siêu sự kiện bùng nổ.

Music show của Đại học FPT campus Hà Nội với sự tham gia của hoàng tử nhạc Indie Vũ dành riêng cho sinh viên yêu dòng nhạc này.
Music show của Đại học FPT campus Hà Nội với sự tham gia của hoàng tử nhạc Indie Vũ dành riêng cho sinh viên yêu dòng nhạc này.
Chỉ là một sự kiện quy mô cấp trường thôi mà, có cần hoành tráng, công phu, "chất nghệ" kể từ photobooth đến vậy hay không!
Chỉ là một sự kiện quy mô cấp trường thôi mà, có cần hoành tráng, công phu, “chất nghệ” kể từ photobooth đến vậy hay không!
chương trình Học bổng tài năng - FPT University Talent được tổ chức hàng năm
chương trình Học bổng tài năng – FPT University Talent được tổ chức hàng năm

Chưa kể, ĐH FPT còn đầu tư hẳn một chương trình quy mô để các bạn trẻ vừa có cơ hội gặp idol, vừa được show tài nghệ và rinh về học bổng “khủng” nhờ chương trình Học bổng tài năng – FPT University Talent được tổ chức hàng năm. Cuộc thi dành cho đối tượng là tất cả các học sinh THPT trên toàn quốc và có năng khiếu về: Múa, hát, khiêu vũ, thể dục, thể thao, thơ văn…

Ban Giám khảo vòng Chung kết là những nghệ sĩ uy tín, có chuyên môn cao, chấm thi dựa trên các tiêu chí về chất lượng nghệ thuật và dàn dựng của tiết mục. Các thí sinh chiến thắng tại vòng chung kết FPT University Talent có cơ hội nhận được giải thưởng gồm tiền mặt và học bổng ĐH FPT các mức từ 50%, 70% đến 100%. Ngoài ra, các thí sinh bước vào đêm chung kết sẽ có cơ hội đứng chung sân khấu với các celeb khách mời, những ngôi sao hàng đầu của giới trẻ tại Việt Nam. Nhờ thế mà MXH từng có thời gian “sốt” với màn hát live đỉnh cao cùng Hòa Minzy của “hoàng tử ballad” Mai Xuân Thành (SV ĐH FPT campus TP.HCM). Xuân Thành chính là nam sinh từng đăng quang ngôi vị Quán quân FPT University Talent 2020; xuất sắc nhận được 30 triệu đồng tiền thưởng và suất Học bổng 100% vào trường F.

Nam sinh Mai Xuân Thành được xướng tên với ngôi vị quán quân cuộc thi FPT University Talent 2020.
Nam sinh Mai Xuân Thành được xướng tên với ngôi vị quán quân cuộc thi FPT University Talent 2020.
Với tài năng của mình, Xuân Thành đã thể hiện màn song ca đầy chuyên nghiệp ấn tượng cùng Hòa Minzy ngay trên sóng trực tiếp.
Với tài năng của mình, Xuân Thành đã thể hiện màn song ca đầy chuyên nghiệp ấn tượng cùng Hòa Minzy ngay trên sóng trực tiếp.

Xuất sắc giành được suất học bổng toàn phần vào ĐH FPT, Xuân Thành có cơ hội học tập và phát triển tài năng trong môi trường hiện đại, sáng tạo mà không cần lo lắng về việc kiếm tiền để trang trải học phí. Điều quan trọng nhất, Xuân Thành có một sân chơi lớn để thể hiện tài năng, chứng minh với mọi người đam mê mãnh liệt của mình.

Học tại ĐH FPT, sinh viên có cơ hội được gặp các idol từ khi chân ướt chân ráo làm tân sinh viên cho đến tận ngày tốt nghiệp nếu chịu khó tham gia hết các sự kiện đình đám của trường. Nghe thôi đã thấy đời sinh viên ở ĐH FPT đầy sôi động rồi.