Trường Đại học FPT tổ chức cuộc thi chọn đại diện tham gia ACM ICPC

Vào tháng 9 này sân chơi công nghệ dành cho sinh viên Đại học FPT – F Talent Code sẽ chính thức khởi tranh nhằm lựa chọn những gương mặt đại diện nhà trường tham dự cuộc thi Olympic tin học sinh viên Quốc gia thi ACM ICPC trên trường quốc tế.

Với mục đích xây dựng phong trào học tập và luyện lập trình trong sinh viên; tìm kiếm tài năng lập trình, xây dựng lực lượng mạnh bao phut 8 mảng chủ đề khác nhau đi thi Olympic tin học sinh viên Quốc gia và thi ACM ICPC trên trường quốc tế, Phòng Công tác Sinh viên (CTSV) phối hợp với Ban huấn luyện ACM/ICPC, Ban Đào tạo đại học FPT tổ chức cuộc thi F Talent Code.

Không chỉ đại diện trường tham gia các cuộc thi lớn về CNTT, các thí sinh xuất sắc của cuộc thi cũng sẽ dành được những giải thưởng tiền mặt:

01 giải nhất: mỗi giải 2,000,000 VND
  • 02 giải nhì: mỗi giải 1,000,000 VND
  • 03 giải ba: mỗi giải 500,000 VND
  • 0 5 giải khuyến khích: 300,000 VND
  • 07 giải cho cá nhân giải quyết được problem đầu tiên: 300,000 VND

Tất cả sinh viên Đại học FPT yêu thích lập trình đều có cơ hội tham gia. Các thí sinh sẽ thi cá nhân. Cơ cấu đề thi gồm 7 mảng chủ đề: quy hoạch động, lý thuyết đồ thị, số học, hình học, xử lý chuỗi, tìm kiếm, sắp xếp.

Ngay lúc này, sinh viên Đại học FPT có thể đăng kí dự thi qua link https://goo.gl/forms/6Dw025XZ0RPNx7PD2 Hạn đăng kí đến hết ngay 15/9/2018

Cuộc thi F TALENT CODE 2018 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 22/9/2018
 tại 4 điểm cầu: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng. Chú ý trong suốt quá trình cuộc thi diễn ra, các thi sinh không được phép rời khỏi khu vực dự thi. Các trường hợp còn lại đều phải có ý kiến của BTC.
 Thí sinh có hành động sao chép hoặc gian lận sẽ lập tức bị loại khỏi cuộc thi.
 Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.