Trường Đại học FPT tới thăm TopCV nhân dịp topcv tròn 6 năm thành lập

Sáng ngày 8/10/2020, cán bộ của trường Đại học FPT đã đến trụ sở TopCV tại Hà Nội để bàn bạc và hợp tác lâu dài trong thời gian tới. Chuyến thăm thân mật đã thành công tốt đẹp hứa hẹn những thị trường việc làm rộng mở hơn rất nhiều cho sinh viên và cựu sinh viên Đại học FPT.

Hai bên đã cùng nhau trao đổi về những kế hoạch sắp tới như việc TopCV chuẩn bị cho đợt tuyển dụng Talent Intership, Job Fair Online, Office Tour cho sinh viên FPT,…

TopCV được thành lập từ 2014, chỉ sau 6 năm, TopCV đã dẫn đầu thị trường Việt Nam trong mảng cung ứng nhân sự trẻ chất lượng cao cho các doanh nghiệp. Với 2 sản phẩm mũi nhọn là công cụ tạo CV online và kênh việc làm chất lượng cao, TopCV đã kết nối hàng triệu bạn trẻ đang có nhu cầu tìm việc với các nhà tuyển dụng uy tín.

Đây là lần hợp tác đầy hứa hẹn cho cả hai bên và đặc biệt đối với sinh viên Đại học FPT.

Cùng chờ đón những sự kiện sắp tới do phòng Công tác Sinh viên Đại học FPT phối hợp với TopCV nhé!

Theo Phòng CTSV ĐH FPT