Trường Đại học Wako đến thăm và làm việc cùng Đại học FPT Hà Nội.

Ngày 08.03.2023, đại diện trường Đại học Wako và các giảng viên bộ môn Tiếng Nhật Đại học FPT cùng các bạn sinh viên 2 trường đã có buổi giao lưu tại Đại học FPT Hà Nội.

Dai hoc Wako tham quan Dh FPT

Địa diện 2 bên đã có những trao đổi về chương trình hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới. Đại diện trường Đại học FPT đã dẫn các vị khách mời tham quan khuôn viên trường, các khu chức năng và chụp ảnh lưu niệm.

Dai hoc Wako tham quan Dh FPT 1

Sau buổi giao lưu này, sinh viên Đại học Wako sẽ cùng qua trường Đại học FPT để giao lưu văn hóa, hỗ trợ giảng dạy tiếng Nhật, trải nghiệm một số giờ học tại FPTU, du lịch trong thời gian 2 tuần, từ 7/3 – 20/3/2023.

Dai hoc Wako tham quan Dh FPT 6

Đây là một chương trình mới với mục đích kết nối, giao lưu văn hoá giữa sinh viên Đại học FPT Hà Nội và các bạn sinh viên nước ngoài.

Dai hoc Wako tham quan Dh FPT 3

Hy vọng rằng, qua đây các bạn sinh viên 2 trường sẽ có 2 tuần trải nghiệm thật ý nghĩa. Và sắp tới, nhiều chương trình giao lưu giữa trường Đại học FPT Hà Nội và các trường Đại học tại Nhật Bản sẽ được tổ chức định kỳ hàng năm.

Dai hoc Wako tham quan Dh FPT 5

Dai hoc Wako tham quan Dh FPT 4