Đại học FPT HN vinh dự tiếp đón Đại sứ quán Vương Quốc Thái Lan và Hiệp hội Doanh nghiệp Thái Lan

Trong buổi sáng ngày 07/03, Tiến sĩ Tạ Ngọc Cầu – phó giám đốc đại học FPT Hà Nội, chị Nguyễn Hà Thành – trưởng ban Hợp tác Quốc tế FPT Education cùng đại diện các phòng ban của trường đại học FPT Hà Nội đã tiếp đón đoàn công tác từ Đại sứ quán Vương Quốc Thái Lan – Đất nước Chùa Vàng và Hiệp hội Doanh nghiệp Thái Lan đến tham quan và làm việc tại trường Đại học FPT Hà Nội.

DH FPT tiep don khach Thai Lan 10

Ông Sanan Angubolkul – Chủ tịch Thai Chamber of Commerce, Bà Morakot Janemathukorn – Công Sứ Đại sứ quán Hoàng Gia Thái Lan cùng phái đoàn đã được chiêm ngưỡng phần trình diễn đầy ấn tượng bởi những chàng trai cơ bắp, những cô gái nhỏ nhắn nhưng đầy sức mạnh đến từ câu lạc bộ Muay Thai đại học FPT. Bên phía phái đoàn cảm thấy vô cùng hào hứng, đặc biệt với môi trường học tập năng động và những văn hóa ấn tượng của trường Đại học FPT.

DH FPT tiep don khach Thai Lan 3

DH FPT tiep don khach Thai Lan 1

DH FPT tiep don khach Thai Lan 7

DH FPT tiep don khach Thai Lan 5

Sau cuộc họp, phía Đại sứ quán Vương Quốc Thái Lan và Hiệp hội Doanh nghiệp Thái Lan cùng với Đại học FPT đã cùng đồng thuận về các cơ hội hợp tác giáo dục và phát triển thêm những chương trình thực tập tại Thái Lan cho sinh viên Đại học FPT trong tương lai. Hy vọng sắp tới các cóc nhà ta sẽ xâm chiếm thị trường lao động của “xứ sở chùa vàng”.

DH FPT tiep don khach Thai Lan 9

DH FPT tiep don khach Thai Lan 0

DH FPT tiep don khach Thai Lan 11

Hiện nay, trường ĐH FPT đang có quan hệ hợp tác với hơn 86 trường tại hơn 33 quốc gia, tạo ra rất nhiều cơ hội giao lưu, học tập và trải nghiệm cho sinh viên trong môi trường quốc tế.
Theo IC-PDP