Trường ĐH FPT mở trang xếp hạng học sinh THPT SchoolRank theo điểm thi THPT 2023

Ngày 18/7, ngay sau khi Bộ GD&ĐT chính thức công bố điểm thi THPT 2023, Trường Đại học FPT mở trang xếp hạng học sinh THPT năm 2023 SchoolRank theo điểm thi THPT năm 2023.

Thí sinh sử dụng điểm thi THPT năm 2023 gồm 6 môn thi: Toán, Văn, Tiếng Anh và 3 môn thuộc 1 trong 2 Tổ hợp KHTN hoặc KHXH để kiểm tra xếp hạng của mình. Thí sinh thuộc TOP40 THPT theo SchoolRank đủ điều kiện đăng ký tuyển sinh vào Trường Đại học FPT năm 2023.

banner qc SR

Hướng dẫn kiểm tra xếp hạng học sinh THPT SchoolRank theo điểm thi THPT năm 2023

Bước 1:

Sau khi biết điểm thi Tốt nghiệp THPT 2023, thí sinh truy cập vào trang https://schoolrank.fpt.edu.vn
Trên giao diện chính của trang, có 2 bảng xếp hạng: XẾP HẠNG THEO HỌC BẠ THPT VÀ XẾP HẠNG THEO KẾT QUẢ THI THPT. Thí sinh bấm chọn vào mục “XẾP HẠNG THEO KẾT QUẢ THI THPT”.

Huong dan tra cuu xep hang schoolrank diem thi thpt 2023

Bước 2:

Trong mục XẾP HẠNG THEO KẾT QUẢ THI THPT, thí sinh điền thông tin cá nhân bao gồm “Họ tên”, “Tỉnh/thành”, “Email” và chọn “Tổ hợp môn” mà thí sinh đăng ký trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2023 (chỉ được chọn 1 trong 2 là “Khoa học tự nhiên” hoặc “Xã hội”).

Huong dan tra cuu xep hang schoolrank diem thi thpt 2023 4
Thí sinh chọn tổ hợp KHTN
Huong dan tra cuu xep hang schoolrank diem thi thpt 2023 1
Thí sinh chọn tổ hợp KHXH

Bước 3:

Nhập điểm thi Tốt nghiệp THPT 2023 6 môn (Toán, Văn, Ngoại ngữ, Bài thi tổ hợp KHTN hoặc KHXH) chính xác đến số thập phân thứ 2 (dùng dấu chấm để ngăn cách giữa phần nguyên và phần thập phân).

Huong dan tra cuu xep hang schoolrank diem thi thpt 2023 5
Màn hình thông báo kết quả thí sinh thuộc top mấy

Bước 4:

Hệ thống sẽ thông báo kết quả thí sinh thuộc Top mấy, đồng thời gửi chứng nhận qua email mà thí sinh cung cấp.

Huong dan tra cuu xep hang schoolrank diem thi thpt 2023 6
Chứng nhận được gửi vào mail thí sinh cung cấp

Năm 2023, Trường Đại học FPT tuyển sinh theo phương thức: Xét kết quả xếp hạng học sinh THPT năm 2023 (chứng nhận thực hiện trên trang https://SchoolRank.fpt.edu.vn) với điều kiện trúng tuyển là thí sinh: Đạt xếp hạng Top40 theo học bạ THPT năm 2023, hoặc đạt xếp hạng Top40 theo điểm thi THPT năm 2023 (theo số liệu Đại học FPT tổng hợp và công bố sau kỳ thi THPT 2023). Ngoài ra, ưu tiên đối với thí sinh thuộc Thế hệ 1 (thành viên đầu tiên trong gia đình học đại học) là: Đạt xếp hạng Top50 SchoolRank năm 2023.

matruongdhfpt23Mã trường và mã ngành tuyển sinh năm 2023 trường ĐH FPT

Phụ huynh và thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh theo mẫu thông tin bên dưới hoặc liên hệ hotline 024/028 7300 1866 để được tư vấn trực tiếp!