Trường ĐH FPT TP. HCM tổ chức sự kiện lớn quy tụ 3 thế hệ sinh viên ĐH FPT

Ngày 12/11/2023, trường Đại học tổ chức lễ “CONVOCATION DAY” trong không khí trang trọng, trang nghiêm nhưng cũng đầy hứng khởi của các thế hệ: Tân sinh viên, Tân cử nhân và Cựu sinh viên trường Đại học FPT.
khai giang dh fpt 0
Khách mời đến từ Tổ chức Giáo dục FPT và các doanh nghiệp lớn tham gia sự kiện
Tập thể giảng viên và sinh viên Đại học FPT warm-up chương trình với tiết mục mash-up các ca khúc hiện đại trẻ trung bằng nhạc cụ dân tộc đầy ấn tượng.
khai giang dh fpt 9
Tiết mục khởi động chương trình được tổ chức hành tráng và đầy sáng tạo
Sau lễ khai mạc, các thế hệ sinh viên hòa mình vào những sự kiện dành riêng cho mình.
khai giang dh fpt 10
Thầy Lê Trường Tùng – Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu khai mạc sự kiện
khai giang dh fpt 7
Tiết mục đồng ca
Hoạt động cào đón Tân sinh viên K19: khởi đầu hành trình mới đầy màu sắc tại ngôi trường màu cam.
khai giang dh fpt
Thủ khoa đầu ra ngành kinh tế chia sẻ cảm xúc tại lễ tốt nghiệp
Lễ tốt nghiệp dành cho Tân cử nhân: Nơi ghi nhận và vinh danh những cố gắng, nỗ lực của các Tân cử nhân Đại học FPT.
Club Day và Job Fair: Khám phá các câu lạc bộ, kết nối với cộng đồng sinh viên và trải nghiệm những hoạt động thú vị đồng thời tìm kiếm cơ hội việc làm hấp dẫn, tương tác trực tiếp với các doanh nghiệp hàng đầu.
khai giang dh fpt 8
Vinh danh các thầy cô Truyền cảm hứng năm 2023 tại ĐH FPT TP. HCM

Alumni Homecoming dành cho cựu sinh viên Đại học FPT: Cơ hội đặc biệt mà các cựu sinh viên “về nhà”, gặp lại thầy cô bạn bè và chia sẻ những câu chuyện, kinh nghiệm giá trị với thế hệ mới.

QAH09633

QAH09639