“Trường nhà người ta”: vừa đẹp, vừa sang, góc nào cũng có thể “sống ảo”

Được biết đến là trường đại học hiện đại nhất nhì tại Việt Nam, Trường Đại học FPT không chỉ ghi dấu trong lòng mỗi sinh viên bởi giáo trình nhập khẩu, chất lượng đào tạo được công nhận qua những giải thưởng uy tín mà còn bởi khung cảnh xanh mát, đẹp bình yên đến lạ.

Tòa nhà Alpha

Đây là tòa nhà chính của trường nơi học tập và làm việc của toàn bộ sinh viên, giảng viên của trường. Tuy vậy, chỉ cần giơ máy ảnh lên là đã có thể cho ra những tấm ảnh khí chất ngút trời.

Tòa nhà hiệu bộ luôn là địa điểm check-in yêu thích của các bạn học sinh sinh viên

Tòa nhà Alpha được thiết kế rất độc đáo với những ô vuông đặc rỗng đan xen nhau để đón tối đa ánh sáng tự nhiên giúp cho các lớp học luôn tràn ngập “nắng” lại vô cùng thân thiện với môi trường. Dù ở bất cứ góc nào, tòa nhà Alpha của sinh viên trường ĐH FPT vẫn luôn hiện lên chất lừ.

Ngay tại sảnh tòa nhà, Trường Đại học FPT lắp 1 chiếc gương lớn phục vụ cho nhu cầu “tự sướng” của các sinh viên trong trường. Nhờ vậy, nhiều bức ảnh nghìn like đã được ra đời, góp phần xây dựng hình tượng của những cô nàng hot girl chân dài hay những chàng hot boy khí chất.

Hồ sen

Đại học FPT là 1 trong số ít những trường đại học luôn trân trọng và cố gắng phát triển nhận thức cho sinh viên về những giá trị truyền thống, điển hình là xây dựng cả 1 bảo tàng linh vật, đúc trống đồng nặng 300kg và có cả 1 hồ sen ngát hương ngay trong khuôn viên trường.

Mỗi độ sen nở rộ, đi dạo quanh sân Trường ĐH FPT, các cán bộ, giảng viên và sinh viên sẽ luôn cảm thấy trong lành và dễ chịu bởi mùa hương thoang thoảng, dịu dàng của hoa sen

Không chỉ thu hút sinh viên, khung cảnh nên thơ này còn gây ấn tượng mạnh với các vị khách, bạn bè quốc tế khi đến thăm ĐH FPT. Không ai nỡ lòng bỏ lỡ cơ hội chụp những bức ảnh tại hồ sen

Ký túc xá

Nhắc đến ký túc xá là nhắc đến khoảng thời gian đáng nhớ với mỗi sinh viên đi học xa nhà. Vì vậy, để lưu giữ những ký ức thanh xuân, rất nhiều bức ảnh xịn sò đã ra đời tại nơi đây.

Trường ĐH FPT có 7 ký túc xá với các tiện ích cần thiết để cuộc sống xa nhà của các sinh viên trở nên dễ thở hơn. Đi dạo trong khuôn viên ký túc thôi mà cũng có thể cho ra được những bức ảnh đẹp như ở trời Tây thì chỉ có tại ĐH FPT thôi

Khu thể thao

Với lợi thế rộng lớn, trường ĐH FPT xây rất nhiều các sân tập cho các sinh viên luyện tập, rèn luyện sức khỏe sau mỗi giờ học, và điều đó cũng vô tình tạo ra những góc pose hình của các cô nàng quyến rũ, những chàng hot boy 6 múi siêu ngầu.

Sân tập Street Workout của ĐH FPT luôn thu hút rất nhiều những chàng trai cơ bắp đến luyện tập mỗi buổi chiều

Bạn là 1 gymmer? Đừng lo sau giờ học không đến học phòng tập kịp giờ nhé, có hẳn 1 phòng tập hiện đại cho bạn ngay trong khu thể thao của ĐH FPT đấy

Thêm 1 chỗ “pose” hình cực đẹp cho các bạn sinh viên FPT ngay trong trường nhé

Dù outfit của bạn là bánh bèo hay cá tính thì bạn cũng sẽ có những bức ảnh ấn tượng tại ĐH FPT

Vườn trường – Xứ sở muôn hoa

Cực xanh, cực trong lành là những gì mọi người thường nhắc đến khi nói về khuôn viên trường FPT, bởi những khóm hoa, những hàng cây được trồng theo mùa và chăm sóc kỹ lưỡng. Cũng nhờ vậy mà “background sống ảo” của các bạn trẻ lại thêm phần lung linh

Lạc trong khuôn viên ĐH FPT sẽ thấy như đang dạo bước trong 1 khu vườn đầy màu sắc và cỏ cây

Khung cảnh trường ĐH tại Việt Nam mà đôi lúc lại khiến mọi người nhầm lẫn rằng đang dạo chơi ở Seoul – Hàn Quốc xa xôi

ĐH FPT mộng mơ thế này thật thích hợp để “săn” những bức ảnh đẹp cho team sống ảo

Không hổ danh là 1 trong những trường đại học đẹp nhất Việt Nam, ĐH FPT không làm người ta thất vọng với lối kiến trúc độc đáo, khuôn cảnh yên bình, xanh mát nhưng hiện đại và đầy đủ tiện nghi để mỗi sinh viên đều có những trải nghiệm đáng giá khi học tập tại đây. Vì vậy, chẳng ngạc nhiên khi đến mùa thi, ĐH FPT lại là lượt chọn ưa thích của nhiều bạn trẻ.

Theo Thế Giới Trẻ