Đại học FPT hiện có 5 phân hiệu gồm Hà Nội, Đà Nẵng, Quy Nhơn, TP. HCM và Cần Thơ.

Đại học FPT Hà Nội nằm ở Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Hà Nội, trên tổng diện tích 30 ha, đáp ứng nhu cầu học tập và sinh hoạt cho khoảng 25,000 sinh viên.

Tòa nhà Hiệu bộ, Đại học FPT Hà Nội

Đại học FPT TP.HCM toạ lạc tại Khu Công nghệ cao TP. HCM. Đây là nơi tập trung các công ty công nghệ cao như Intel (USA), Nidec (Japan), … và các trung tâm nghiên cứu khoa học, kỹ thuật hiện đại. Campus rộng hơn 22.000 m2 của Đại học FPT nổi bật với kiến trúc độc đáo, được thiết kế bởi kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa, trường Đại học FPT TP.HCM được đánh giá là campus xanh độc đáo bậc nhất TP.HCM.

Đại học FPT TP.HCM

Đại học FPT Đà Nẵng được xây dựng trên lô đất 5.1 ha tại khu đô thị FPT Đà Nẵng với thiết kế thành một không gian xanh, bền vững cho tòa nhà. Từ đỉnh núi Ngũ Hành Sơn nhìn xuống, trường như bức tranh hài hoà giữa những đường nét trẻ trung, hiện đại tạo nên một không gia năng động, tràn đầy sức sống.

Đại học FPT Đà Nẵng

Đại học FPT AI Quy Nhơn, toạ lạc tại Khu đô thị mới An Phú Thịnh, Phường Nhơn Bình & Phường Đống Đa, TP. Quy Nhơn, Bình Định. Đây là công trình nằm trong dự án Nghiên cứu – Thương mại hoá – Đào tạo về Trí tuệ nhân tạo quy mô lớn của tập đoàn FPT. Đại học FPT Quy Nhơn có thiết kế lấy cảm hứng từ các bo mạch điện tử – một hình ảnh đậm chất công nghệ, đồng thời các khối công trình cũng được sắp xếp dựa trên sự tối ưu công năng và không gian sử dụng. Tổ hợp công trình toạ lạc gần trung tâm thành phố Quy Nhơn bên bờ biển xanh mát, đem lại cảm hứng học tập.

Đại học FPT AI Quy Nhơn

Đại học FPT Cần Thơ nằm ở Số 600 Đường Nguyễn Văn Cừ (nối dài), P. An Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, nằm trong Khu Tổ hợp phân hiệu Đại học FPT Cần Thơ và Công viên phần mềm FPT Cần Thơ. Đây là tổ hợp giáo dục – công nghệ cao đầu tiên tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, dự án xây dựng trên tổng diện tích hơn 17 ha.

Đại học FPT Cần Thơ

Sự có mặt của Đại học FPT ở trong khu công nghệ cao/công viên phần mềm của các thành phố lớn này thể hiện chiến lược đồng hành phát triển công nghiệp phần mềm của tập đoàn FPT, cũng đồng thời mở ra triển vọng nghề nghiệp thanh niên tại các đô thị lớn nhất Việt Nam. Việc này giúp sinh viên có nhiều cơ hội thực tập khi đang theo học và dễ xin việc khi ra trường.