Đại học FPT hiện có 4 phân hiệu gồm Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và Cần Thơ.

Đại học FPT Hà Nội nằm ở Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Hà Nội, trên tổng diện tích 30 ha, đáp ứng nhu cầu học tập và sinh hoạt cho khoảng 25,000 sinh viên.

Tòa nhà Hiệu bộ, Đại học FPT Hà Nội

Đại học FPT TP.HCM tọa lạc tại Tòa nhà Innovation, lô 24, CVPM Quang Trung, Quận 12. Cơ sở mới của Trường đang được xây dựng trong Khu công nghệ cao Quận 9 với sức chứa 10.000 sinh viên, nơi tập trung các công ty công nghệ cao như Intel (USA), Nidec (Japan),… và các trung tâm nghiên cứu khoa học, kỹ thuật hiện đại.

Đại học FPT TP.HCM

Đại học FPT Đà Nẵng nằm ở số 137 Nguyễn Thị Thập, Quận Liên Chiều. Dự kiến, cơ sở mới của Trường sẽ toạ lạc trong Khu Công nghệ cao TP. Đà Nẵng với diện tích 18 ha.

Đại học FPT Đà Nẵng

Đại học FPT Cần Thơ nằm ở 160 đường 30 tháng 4, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ. Hiện tại, cơ sở mới của trường đã được khởi công xây dựng nằm trong Khu Tổ hợp phân hiệu Đại học FPT Cần Thơ và Công viên phần mềm FPT Cần Thơ. Đây là tổ hợp giáo dục – công nghệ cao đầu tiên tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, dự án xây dựng trên tổng diện tích hơn 17 ha.

Đại học FPT Cần Thơ

Sự có mặt của Đại học FPT ở trong khu công nghệ cao/công viên phần mềm của các thành phố lớn này thể hiện chiến lược đồng hành phát triển công nghiệp phần mềm của tập đoàn FPT, cũng đồng thời mở ra triển vọng nghề nghiệp thanh niên tại các đô thị lớn nhất Việt Nam. Việc này giúp sinh viên có nhiều cơ hội thực tập khi đang theo học và dễ xin việc khi ra trường.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *