TS Tâm lý Tô Nhi A nhắn sinh viên ĐH FPT “Yêu cả những điều không hoàn hảo”

Vừa qua, các bạn sinh viên trường Đại FPT Hà Nội đã có dịp trò chuyện và giao lưu cùng TS Tâm lý Tô Nhi A trong 𝐈𝐧𝐬𝐩𝐢𝐫𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐒𝐡𝐨𝐰 chủ đề: “Yêu những điều không hoàn hảo”. Không khí buổi trò chuyện vừa thân mật vừa cởi mở với nhiều thông tin hữu ích giúp các bạn sinh viên được cởi mở những nỗi lòng, thêm yêu bản thân mình và sẵn sàng hành trang cho năm mới.
DHFPT hanoi talkshow tam To Nhi A 5
Ts Tâm lý Tô Nhi A là khách mời quen thuộc tại trường Đại học FPT

Tất cả chúng ta không ai là hoàn hảo, mỗi người sẽ luôn có những điểm yếu, hạn chế của chính mình, vấn đề là chúng ta có nhìn nhận ra được và có dám đối mặt với những điều chưa hoàn hảo ấy không?

DHFPT hanoi talkshow tam To Nhi A 4

Đúng như chủ đề của buổi trò chuyện, khách mời Tô Nhi A đã chỉ ra những điểm yếu trong tâm lý của chúng ta, đặc biệt là giới trẻ, để từ đó chúng ta cần thiết lập lại tư duy mới “yêu những điều không hoàn hảo” không chỉ của bản thân mình mà kể cả của người khác. Bằng những chuỗi hành động tích cực được lập trình bao gồm việc phải tốt lên mỗi ngày, có giải pháp chuyên biệt và đồng thời phải nhận biết và đánh giá được.
DHFPT hanoi talkshow tam To Nhi A 7
Cách để yêu bản thân nhiều hơn và trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình
Suốt chương trình, những chia sẻ của khách mời luôn đón nhận được sự quan tâm và giao lưu chia sẻ của các bạn sinh viên trường F. Nhiều câu hỏi được đặt ra cùng nhau thảo luận, giúp các bạn sinh viên có được những kiến thức bổ ích, gói lại bản thân của năm cũ và kiến tạo nên “phiên bản hoàn hảo” của riêng mình!

DHFPT hanoi talkshow tam To Nhi A 1

Cảm ơn những chia sẻ của TS Tâm lý Tô Nhi A và sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của các bạn sinh viên trường F. Hẹn gặp lại ở những chương trình tiếp theo nhé!
Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đầy ấn tượng trong 𝐈𝐧𝐬𝐩𝐢𝐫𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐒𝐡𝐨𝐰: “Yêu những điều không hoàn hảo”.

DHFPT hanoi talkshow tam To Nhi A 3

DHFPT hanoi talkshow tam To Nhi A 2

DHFPT hanoi talkshow tam To Nhi A 8

DHFPT hanoi talkshow tam To Nhi A 6

Hy Nguyen. Ảnh: SRO FPTU Hà Nội