Không khí hội xuân tại trường Đại học FPT 3 miền có gì hấp dẫn?

Những ngày đầu xuân mới, trong không khí vui tươi phấn khởi của thiên nhiên đất trời, hãy cùng chờ đón chuỗi ngày Hội trải dài khắp 3 miền của trường Đại học FPT với nhiều điều thú vị nhé!

Hoi xuan dai hoc FPT 3 mien 2023 1

Mở màn chuỗi ngày Hội, vào ngày 07/01/2022, Đại học FPT tại Đà Nẵng khai mạc “Hội Làng 2023” với nhiều hoạt động hấp dẫn.
Tiếp nối hội xuân tại Quy Nhơn diễn ra vào ngày 08/01/2022. Mặc dù là tân binh nhưng campus Quy Nhơn với “Hội làng FU” hứa hẹn sẽ mang đến người tham gia những trò chơi thú vị với các tiết mục “cây nhà lá vườn” đặc sắc.
Hoi xuan dai hoc FPT 3 mien 2023 3
Nhiều hoạt động thú vị trong ngày hội
Diễn ra cùng ngày, Hội xuân Đại học FPT tại Cần Thơ với chủ đề “Vị Tết Quê Em” mang đến màu sắc của vùng sông nước miền Tây với vị Tết quê thân thuộc.
Không kém cạnh, hội xuân Đại học FPT tại Tp. Hồ Chí Minh mang đến những trò chơi tuổi thơ ngày Tết. Với chủ đề “Mẹo đình Tết ta”, Hội Xuân làng Cóc 2023 hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn bao giờ hết.
Hoi xuan dai hoc FPT 3 mien 2023 2
Hội Xuân Làng Cóc năm 2022 được tổ chức Online
Cuối cùng là hội xuân tại Hà Nội diễn ra vào ngày 11/01/2022. Chủ đề “Khởi sắc”, Hội Làng năm nay hy vọng sẽ có 1 năm khởi sắc với hàng loạt chương trình, hoạt động hấp dẫn trong năm mới.

Hoi xuan dai hoc FPT 3 mien 2023 4

Khi tiết trời tháng Giêng dần trở nên ấm áp hơn, cây cối đâm chồi nảy lộc báo hiệu tiếng trống Hội làng bắt đầu khai xuân. Hội làng là một trong những nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt với ý nghĩa gắn kết mọi người gần nhau hơn. Là ngôi trường Đại học với tiêu chí gìn giữ những bản sắc văn hóa dân tộc bên cạnh môi trường học tập hiện đại. Tết năm nay, sinh viên Đại học FPT được đón nhận Hội Xuân lớn nhất từ trước đến nay sau 2 năm bị hoãn bởi đại dịch Covid 19 được tổ chức trải dài trên 5 cơ sở toàn quốc.
Hẹn gặp lại các Cóc tại Hội Xuân nhé!