Tưng bừng cùng chuỗi hoạt động “Back To School” tại trường F

Ngày 18/5 vừa qua, sinh viên trường F hào hứng trở lại trường đón chào học kì mới sau “kì nghỉ lịch sử”cùng chuỗi hoạt động “BACK TO SCHOOL” do phòng Công tác sinh viên tổ chức. Nào, theo chân tớ khám phá một ngày thú vị của anh em nhà Cóc nhé!

Check-in cùng background siêu “xịn” ngay từ khi bước chân vào trường.

Ngay từ khi đặt chân đến trường, các bạn sinh viên sẽ gặp ngay background để check-in. Chỉ cần chụp ảnh cùng background và đăng lên trang facebook cá nhân với những hashtag #FPTUni, #hoc_online, covid là bạn sẽ được nhận ngay một quyển sổ tay siêu cấp đáng yêu, độc quyền trường F.

Khu vực check-in tại sảnh trống đồng.

Bạn Lê Tuyết Nhung (sinh viên K15 ngành Truyền thông đa phương tiện) chia sẻ: “Mỉnh rất thích background ở sảnh trống đồng ngày hôm nay, rất thú vị luôn. Không chỉ có ảnh đẹp mà mình còn được nhận quyển sổ tay dễ thương nữa”.

Tuyết Nhung (áo cam) cùng bạn check-in tại sảnh. (Ảnh:NVCC)

Chơi trò chơi ở những địa điểm “mới toanh”, rinh quà hấp dẫn.

Có 4 vị trí được bố trí gian hàng trò chơi kèm theo những phần quà hấp dẫn, đó là sổ tay, dây đeo, và bình nước. Không chỉ các bạn sinh viên mà các anh chị là cán bộ nhân viên cũng có thể tham gia.

Trò chơi tại khu hoạt động.

Bạn Phùng Thị Thùy Trang (sinh viên K15 ngành Digital Marketing) hào hứng: “Hôm nay mình học buổi chiều nhưng đã lên trường từ sớm để tham gia các hoạt động. Sau một vòng dạo chơi thì mình đã có đủ combo sổ tay, dây đeo và bình nước luôn đó nha”.

Combo quà tặng “xịn sò” tại các gian hàng trò chơi.

Voucher Passio lên đến 70% cùng trò chơi “hot” ở quán trà sữa.

Chỉ cần bạn vượt qua khung theo các mức, bạn sẽ được nhận ngay các voucher giảm giá từ 10% đến 70% sử dụng cho các loại nước và bánh ở Passio.

Bạn Lê Nhựt Minh Thương (sinh viên K15 ngành Truyền thông đa phương tiện) khoe: “ Mình nhận được voucher 70% đó. Sau dịch vẫn giữ được dáng, hehe”.

Minh Thương đạt được mức giá khuyến mãi cao nhất 70%

Màn flashmob sôi động.

Ngoài những hoạt động vui chơi tại các quầy, ngày đầu tiên trở lại trường còn sôi động hơn khi có phần trình diễn flashmob của tập thể sinh viên và cán bộ nhân viên nhà trường với những giai điệu đang “làm mưa làm gió” trên Tiktok.

Màn trình diễn đến từ các bạn sinh viên và cán bộ nhân viên nhà trường.
Ngày đầu tiên đi học trở lại của bạn như thế nào, kể cho tớ nghe với nhé!

Yeol.