Tuyển ĐH FPT tranh ngôi vương Futsal VUG 2018

Ngày 4/5 vòng chung kết toàn quốc Futsal VUG 2018 chính thức nổ còi thi đấu. Tuyển ĐH FPT là một trong 8 đội giành suất tranh ngôi vương.

Bản lĩnh của những “chú cóc” trong những trận cầu nảy lửa.

Sau 2 tháng tranh tài quyết liệt, 8 đội bóng xuất sắc nhất từ 6 khu vực sẽ chính thức bước vào cuộc đua giành chiếc cúp vô địch Futsal VUG toàn quốc tại nhà thi đấu Bách Khoa (Hà Nội) gồm: Đại học Sài Gòn (HCM), Đại học Đông Á (Đà Nẵng), Đại học Xây Dựng (Hà Nội), Đại học Cần Thơ (Cần Thơ), Đại học Văn Hiến (HCM), Đại học Hàng hải VN (Hải Phòng), Đại học FPT (Hà Nội) và Đại học Kỹ thuật công nghiệp – ĐH Thái Nguyên (Thái Nguyên).

Đại học FPT, sau 2 mùa giải VUG chỉ dừng chân ở tứ kết, năm nay như “lột xác” khi trở thành đội bóng toàn thắng và chỉ hòa 1 trận duy nhất tại vòng bảng.

ĐH FPT – đối thủ đáng gờm trong trận chiến tranh ngôi vương Futsal VUG 2018.

Quật ngã các đối thủ đáng gờm như Đại học Giao thông vận tải HN, Đại học Thủy Lợi và đánh bại Đại học Xây dựng ở chung kết, luôn thi đấu bằng 200% năng lực của mình với tính kỷ luật, kiên trì và sự quyết tâm cao độ, các “chú cóc” FPT có quyền mơ về chức vô địch ở trận chiến lớn này.

Tuyển Futsal ĐH FPT hoàn toàn “lột xác” trong mùa VUG 2018.

Vào ngày 4/5, tuyển Futsal FPTU sẽ gặp Đại học Kỹ thuật công nghiệp – ĐH Thái Nguyên. Hiện tại không khí chuẩn bị không chỉ của các cầu thủ mà của các cổ động viên ĐH FPT đã nóng hơn bao giờ hết. Những chiếc áo cam FPT trong mùa VUG 2018 tiếp tục được đặt thêm để phục vụ các khán giả đội nhà hứa hẹn sẽ là 1 ngày bùng nổ tại Nhà thi đấu Bách Khoa của những chú Cóc.

Lịch thi đấu chung kết toàn quốc.

Nguyễn Quốc Trung (thành viên tuyển Futsal ĐH FPT) chia sẻ: “Đây là năm đầu em tham gia VUG, cảm xúc khá lạ. Lúc đầu còn bỡ ngỡ nhưng càng chơi các anh em càng thân thiết. Sau khi trở thành quán quân miền Bắc, đội tuyển chính thức góp mặt trong vòng chung kết toàn quốc. Hi vọng với trận đấu trước mắt với Đại học Kỹ thuật công nghiệp – ĐH Thái Nguyên bọn em sẽ giành chiến thắng”.

Cổ động viên ĐH FPT kì vọng tuyển Futsal sẽ đạt ngôi vương.

Với những gì đã thể hiện những “chú cóc” FPT có quyền mơ về chức vô địch ở trận chiến sắp tới!

Thanh Long