Tuyển Futsal ĐH FPT bước vào vòng Tứ kết Cup VUG

Với thành tích bất bại, đội tuyển Futsal Đại học FPT đã xuất sắc dành ngôi đầu bảng C, chính thức có mặt trong trận tứ kết diễn ra vào 15h20, chủ nhật ngày 25/03/2018 tại Nhà thi đấu Bách Khoa, 40 – 42 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Những chiến binh áo cam khiến đối thủ phải dè chừng.

Tại vòng bảng, sau chiến thắng trận đầu ra quân với tỉ số 3-2 trước đối thủ đến từ ĐH GTVT, đội tuyển Futsal ĐH FPT liên tiếp làm nức lòng người hâm mộ với những kết quả ấn tượng trong các trận tiếp theo: thắng ĐH Thăng Long 5-0; thắng Học viện Ngoại giao 7-3; thắng ĐH Thương Mại 6-1;  hoà một trận duy nhất trước đối thủ ĐH CN Giao thông vận tải với tỉ số 5-5. Kết quả này giúp tuyển ĐH FPT đứng vị trí đầu bảng C với 13 điểm. Tuy vậy trưởng đoàn anh Hồng Anh vẫn tỏ ra khá cẩn thận: “Dù kết quả tốt nhưng đội tuyển chúng ta chưa được cọ xát với đội thực sự mạnh nên không thể chủ quan”. Tất cả các cầu thủ không ngủ quên trên chiến thắng, họ vẫn hàng ngày tập luyện để đạt được thành tích tốt nhất ở trận đấu tiếp theo.

Ban Thể thao cùng các CĐV luôn luôn sát cảnh, hỗ trợ và cổ vũ nhiệt tình tạo động lực để các cầu thủ liên tiếp toả sáng qua từng trận.

Trận tứ kết Tuyển Futsal Đại học FPT gặp ĐH Phương Đông sẽ diễn ra vào 15h20, chủ nhật ngày 25/03/2018 tại Nhà Thi Đấu Bách Khoa, 40 – 42 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Chuyên môn không ngừng được nâng cao qua từng trận, trận tứ kết hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm và cảm xúc cho các CĐV.

Cùng ngày ở nội dung DANCE BATTLE, đội tuyển ĐH FPT sẽ tham gia thi đấu ở 2 khung giờ:

8h30: ĐH FPT – HV Tài Chính

10h30: ĐH FPT – ĐH GTVT

Tuyển Futsal Đại học FPT dành ngôi đầu bảng C.

            L.H

Ảnh: Hội cổ động viên Đại học FPT