UNICAMP 2019 – trại hè trải nghiệm trong kí túc xá

UNICAMP 2019 là trại hè dành riêng cho các bạn học sinh độ tuổi từ 16 đến 18 trên toàn quốc, tại đây các em sẽ được trải nghiệm cuộc sống của một sinh viên: học tập, vui chơi và sinh hoạt chung trong khuôn viên kí túc xá trường Đại học FPT.

Trại hè UNICAMP 2019 quay trở lại với chủ đề dựa trên series phim truyện nổi tiếng “Harry Potter”- thế giới phép thuật của thanh xuân kèm với câu thần chú: “Lumos As You Truly Are” hứa hẹn sẽ mang tới một trại hè bùng cháy.

UNICAMP 2019 là trại hè giúp các em hình thành được cách tự nhận thức bản thân, kỹ năng tranh biện, giao tiếp… Ngoài những bài học mà các em học được từ trại hè thì trại sinh sẽ được tham gia các hoạt động thử thách sức mạnh, trí tuệ, và khả năng làm việc nhóm để mang về những phần quà hấp dẫn do chính cán bộ phòng Hợp tác Quốc tế và Phát triển cá nhân – ICPDP của trường Đại Học FPT trao tặng.

Không chỉ với mục đích để lại kỷ niệm đẹp cho trại sinh mà đội ngũ BTC UNICAMP 2019 còn mong muốn chuẩn bị hành trang cần thiết nhất cho các em trước khi bước vào ngưỡng cửa Đại học rộng lớn.

UNICAMP là nơi khiến các em trưởng thành hơn vì những trải nghiệm, vì những kỉ niệm ngắn ngủi nhưng sâu đậm, những bài học cuộc sống đầy thực tế.

Thời gian tổ chức trại hè từ: 11/07/2019 – 15/07/2019 (5 ngày 4 đêm) tại Campus Hòa Lạc – Đại học FPT.

Theo Giaoduc&Thoidai