Ưu đãi mua Laptop dành cho thí sinh hoàn thành thủ tục nhập học

Thí sinh hoàn thành thủ tục nhập học tại trường Đại học FPT khi mua Laptop tại FPT Shop sẽ được tặng Voucher giảm 1 triệu, tặng thêm 1 năm bảo hành, áp dụng đồng thời với mọi khuyến mãi đang có bao gồm cả trả thẳng, hotsale hoặc trả góp 0%.

Banner FPTSHop DHFPT
Ưu đãi mua laptop giảm đến 40% dành cho tân sinh viên ĐH FPT

Theo đó, thí sinh sau khi hoàn thành thủ tục nhập học tại trường Đại học FPT sẽ được nhận một email xác nhận của Trường ĐH FPT bao gồm e-voucher trị giá 1 triệu. Trên mỗi Voucher sẽ có một mã, thí sinh sử dụng mã này khi mua hàng để nhận ưu đãi.

– Sản phẩm áp dụng: Tất cả các sản phẩm tại LINK SẢN PHẨM.

– Đối tượng áp dụng: Tân sinh viên Đại học FPT hoàn thành thủ tục nhập học.

– Thời gian áp dụng voucher: kể từ ngày nhận được Voucher đến hết 31/10/2023

– Điều kiện áp dụng: Tân sinh viên cần có CCCC/CMND + Giấy tờ chứng minh là tân sinh Đại học FPT (ví dụ: thẻ SV, Giấy báo nhập học, Mã số SV,…) + mã voucher khi mua hàng Online hoặc đến cửa hàng FPT Shop gần nhất để sử dụng ưu đãi.

uu dai fpt shop 2

Thêm vào đó, sinh viên khi mua máy tính sẽ được tặng thêm một năm bảo hành. Như vậy, bạn chọn sở hữu máy tính sẽ có tổng thời hạn bảo hành lên đến 3 năm, nhờ đó yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm cũng như tiết kiệm được một phần chi phí sửa chữa nếu chẳng may sản phẩm gặp sự cố. 1 năm bảo hành tặng thêm có giá trị tương đương gần 10% giá máy.

Ngoài ra, tân sinh viên sẽ có thể được tặng thêm một trong các phần quà như:

– Tặng Balo Laptop.
– Tặng Siêu quà Game thủ trị giá 1.5 triệu (Balo Gaming + Chuột Gaming) áp dụng khi mua Laptop Gaming (tuỳ sản phẩm).
– Tặng Phiếu mua hàng 300.000đ mua màn hình LCD.
– Tặng Phiếu mua hàng 150.000đ mua Miếng dán màn hình khi mua kèm Office và MTXT/MTB.

Voucher Laptop
Voucher ưu đãi dành cho tân sinh viên ĐH FPT

Lưu ý:

– Mỗi số điện thoại hoặc số chứng minh nhân dân hoặc số thẻ sinh viên/học sinh chỉ được tham gia chương trình 1 lần duy nhất.

– FPT Shop có quyền được cập nhật thể lệ, từ chối việc sử dụng mã giảm giá nếu phát hiện có gian lận hoặc các trường hợp khác và có quyền yêu cầu xuất trình thẻ dự thi, chứng minh thư của khách hàng sử dụng mã giảm giá mà không cần thông báo trước.

– Chương trình chỉ áp dụng cho Tân sinh viên ĐH FPT nhận được e-Voucher thông qua email xác nhận của trường ĐH FPT. Mọi thông tin liên quan, thắc mắc về việc nhận voucher, thí sinh vui lòng liên hệ trường để được giải đáp.

Nhanh chóng hoàn thành thủ tục nhập học ngay để được nhận ưu đãi nhé các em!

Bài viết liên quan

Đăng ký trực tuyến vào Đại học FPT