Vì sao nên chọn trường Multimedia University (MMU) cho kỳ học tiếng Anh level 6?

Cái tên Multimedia University (MMU) chắc hẳn đã không còn xa lạ đối với các bạn sinh viên đã và đang học tại Đại học FPT, nhưng có lẽ với các tân binh K15, thì đây vẫn còn là 1 ẩn số. Vậy trường Multimedia University (MMU) có điều gì thu hút các Cóc đến thế? Liệu đây có phải là 1 lựa chọn lý tưởng cho các bạn trong kỳ học tiếng anh Level 6 sắp tới? Cùng  khám phá ngôi trường này nhé!

Nghe đến MMU nhiều sinh viên trường F phấn khích bởi đây không chỉ là nơi mang đến chất lượng dạy học tốt, giảng viên vui vẻ thân thiện mà cơ sở vật chất, cấu trúc cũng xuất sắc chẳng kém. Ngôi trường này là nơi hội tụ nhiều tinh tuý, môi trường tư duy sáng tạo đầy màu sắc nghệ thuật. Chưa kể, chỗ ở cho sinh viên không thua gì khách sạn 4* đâu nhé các Cóc.

Giới thiệu về trường MMU:

🗝 Là trường Đại học tư đầu tiên được chính phủ Malaysia phê duyệt, MMU tuân thủ các yêu cầu khắt khe nhất để có bằng cấp chất lượng cao.
🗝 MMU luôn mong muốn khám phá những cách mới để tham gia vào các thỏa thuận cùng có lợi, đặc biệt là khi nó liên quan đến việc đổi mới phương pháp, dịch vụ và kiến ​​thức mới.
🗝 MMU hy vọng sẽ mang lại lợi ích cho sinh viên của mình. Trở thành những nhà đổi mới, những sinh viên đổi mới không chỉ làm chủ môn học của họ tốt hơn mà còn trưởng thành nhanh hơn và có xu hướng tiếp thu tốt hơn các kỹ năng mềm vô giá.
🗝 Với sự pha trộn đa dạng của các sắc tộc và thời tiết nhiệt đới quanh năm, Malaysia là một nơi không giống bất kỳ nơi nào khác. Nằm ở Đông Nam Á, đất nước này là nơi hội tụ của văn hóa, ẩm thực và lễ kỷ niệm, bên cạnh các điểm du lịch nổi tiếng thế giới trên cả nước.
🗝 Kuala Lumpur, thủ đô của Malaysia, là một đô thị sôi động và nhộn nhịp không bao giờ ngủ. Với Tháp đôi Petronas, phương tiện giao thông công cộng được kết nối tốt, bên cạnh đó là một trong những điểm mua sắm lớn nhất trong khu vực.

Đánh giá ranking của trường MMU:

🧲 Xếp hạng 193 trong bảng xếp hạng Asian University Ranking theo QS Quacquerelli Symonds LTD, 2016.
🧲 Top 200 trường đại học trên thế giới về 2 chuyên ngành Electrical và Electronic Engineering
🧲 Top 200 trường đại học trên thế giới về chuyên ngành Computer Science & Information Systems
🧲 Là một trong những trường đại học tư thục tốt nhất tại châu Á theo World Consulting & Research Corporation
🧲 Là người chiến thắng và giành giải thưởng Brand Excellence Award 2011
🧲 Đạt chứng nhận Tier 5 về chất lượng chương trình học

Đại học Multimedia (MMU) mang đến các chương trình từ bậc Cao đẳng, đến Đại học và Sau đại học bao gồm Thạc sĩ và Tiến sĩ với các chuyên ngành nổi bật như Kỹ sư, Truyền thông, Truyền thông đa phương tiện, dựng phim, và cả các chuyên ngành về kinh tế cho học viên từ hơn 75 quốc gia theo học.

Tận hưởng Cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới

Với sự nổi tiếng và đầu tư không ngừng thì việc tận hưởng cơ sở vật chất hiện đại tiện nghi tại đây cũng là đặc quyền mà chỉ những sinh viên được học tập tại đây mới có được. Trường cung cấp các cơ sở khác như phòng tập thể dục, hồ bơi, thư viện và điểm học tập để tối ưu hóa trải nghiệm của sinh viên trong cuộc sống tại trường. Đã thế ở trong lớp học được trang thiết bị tối ưu giúp sinh viên dễ hiểu và học tập tốt hơn. Chưa kể, với những không gian cực chất này, bạn còn có thể cho ra đời vô số những bức ảnh sống ảo “soang chảnh” để khoe với bạn bè nữa đấy.

Học tập cùng các sinh viên quốc tế

Tại MMU, bạn không chỉ được học với các sinh viên bản xứ mà còn được gặp gỡ, giao lưu, kết bạn với rất nhiều sinh viên quốc tế đang theo học tại trường. Hiện nay, trường có 2 cơ sở có khoảng hơn 22.000 sinh viên đã tốt nghiệp tại trường và đang có khoảng 4.200 sinh viên quốc tế đến từ 75 quốc gia khác nhau theo học.

Nâng cao kỹ năng mềm với nhiều hoạt động ngoại khoá.

Chưa hết, tại MMU, các bạn sẽ được tham gia  các câu lạc bộ và xã hội tích cực đã hình thành từ khi bắt đầu lịch sử của trường. Có một số lượng lớn các sự kiện và hoạt động trong suốt cả năm học, bao gồm các lớp học, hội thảo, thi đấu, và thậm chí là hội chợ việc làm. Đây là điều kiện tuyệt vời để các Cóc vừa được giao lưu kết bạn vừa năng cao những kỹ năng cần thiết trong học tập và cuộc sống qua các hoạt động ý nghĩa.

Vậy đã đủ hấp dẫn cho 1 kỳ học tiếng Anh tại nước ngoài chưa các Cóc.

Các Cóc nhanh chóng chọn trường tại Link đăng ký trước ngày 30.11.2019.

Để biết thêm thông tin về các chương trình học tập tại nước ngoài, liên hệ Fanpage Phòng Hợp tác Quốc tế IC – Đại học FPT!

Theo study overseas