Video: Những khoảnh khắc ấn tượng trong Lễ tốt nghiệp ĐH FPT TP.HCM

Mời bạn cùng xem những thước phim ấn tượng được ghi lại trong Lễ tốt nghiệp tại Đại học FPT TP.HCM diễn ra vào cuối tuần qua. Đây được xem là buổi lễ đặc biệt đánh dấu sự thích nghi kịp thời của nhà trường sau dịch Covid-19.

Khép lại 4 năm học dưới mái trường FPT, các bạn đã cảm nhận được giá trị của việc thành thạo tiếng Anh khi chúng ta học ở trong trường, giá trị trải nghiệm học kỳ nước ngoài trong việc cọ xát với văn hóa cũng như kinh tế ở các nước lân cận, giá trị của Giai đoạn On the job training tại các công ty thành viên của FPT hoặc công ty khác, nếu không có khoảng thời gian này thì ta sẽ vô cùng bỡ ngỡ khi bước vào công việc thực tế.

Lễ tốt nghiệp thực sự đã trở thành một dịp để cả gia đình đoàn tụ với nhiều cảm xúc thật đặc biệt. Nó không chỉ đơn giản là lễ vinh danh các tân cử nhân, mà còn là lễ vinh danh các giá trị truyền thống gia đình, khi các thế hệ đứng cạnh nhau, nắm tay nhau cùng cổ vũ cho một thành viên trong niềm vui sướng tràn trề.

Đây là lễ tốt nghiệp đợt 1 năm 2022, được biết, đợt 2 sẽ diễn ra vào tháng 11 năm 2022 tại ĐH FPT TP.HCM.