Webinar “Future Foundation” mùa thứ 2 với chủ đề Virtualization

Webinar “Future Foundation” là chuỗi hội thảo cung cấp những kiến thức nền tảng và thực tế về lập trình dành cho sinh viên Ngành CNTT, do trường ĐH FPT TP. HCM phối hợp cùng Công ty TNHH Phần mềm tổ chức theo định hướng Industry Relavant (Việc đào tạo theo định hướng của doanh nghiệp trong thực tiễn) với mục tiêu cung cấp hành trang cho các bạn trong tương lai.
Sau khi trải nghiệm các môn liên quan đến việc xây dựng ứng dụng như:
✨ Front-end: Thiết kế xây dựng ứng dụng web
✨ Back-end: Xây dựng ứng dụng web với Java hay .NET
✨ Tổ chức dữ liệu: DBI202, CSD201
Các bạn sinh viên đã có khả năng xây dựng ứng dụng trên local cùng với chút tiếp cận về làm việc teamwork và hơi mờ mịt về việc triển khai xây dựng ứng dụng trong các dự án thực tế.
👉 Để cho các bạn thấy sự cần thiết có dịch vụ ảo hóa và cách sử dụng các dịch vụ ảo hóa trong quá trình phát triển và xây dựng hệ thống, chuỗi “Future Foundation” hướng tới các bạn sinh viên đã trải nghiệm qua các môn học quan trọng trong study path của ngành CNTT (từ CN2 đến CN6).
Đến với chuyên đề thứ nhất này – VIRTUALIZATION, chúng ta sẽ có cơ hội:
🔹 Tìm hiểu ảo hóa là gì và sự cần thiết phải ảo hóa hệ thống
🔹 Tìm hiểu các dịch vụ về ảo hóa
🔹 Được hướng dẫn sử dụng các dịch vụ ảo hóa
🔹 Áp dụng ảo hóa trong việc xây dựng ứng dụng
🔹 Gặp gỡ và được chia sẻ kinh nghiệm từ giám đốc Huỳnh Ngọc Dũng – Công ty HD Expertise Information Technology
Kiến thức kết hợp với các hướng dẫn, trải nghiệm thực tế và chia sẻ kinh nghiệm của những người đi trước sẽ là hành trang và vũ khí thực dụng cho các bạn sẵn sàng bước vào thời kỳ OJT và định hướng vị trí trong sự nghiệp tương lại của bạn trong ngành CNTT nói chung và phát triển phần mềm nói riêng. Bạn sẽ thay đổi cách tiếp cận vấn đề, giải quyết vấn đề để cải thiện và hoàn thiện chính bạn từ ngày hôm nay.
CHUYÊN ĐỀ 1: VIRTUALIZATION
⏱ Thời gian: 9h00 ngày 19/02/2022
📌 Chương trình sẽ diễn ra trên nền tảng Google Meet.
✍️ Link đăng ký tại đây
Theo FPT Around