Webinar: Từ chạm sách đến chạm một thế giới

“Chạm sách” là một chuyên mục hoàn toàn về sách dành cho tất cả học sinh, sinh viên của Tổ chức giáo dục FPT, đặt biệt là các bạn chưa có thói quen đọc sách. Chương trình có mục đích thúc đẩy, tạo động lực cho mọi người hình thành thói quen đọc sách; giới thiệu những quyển sách hay và những thông điệp ý nghĩa, nhân văn từ sách. FES – Webinar 03 là một trong các hoạt động ý nghĩa để giúp học sinh, sinh viên đạt được mục tiêu này.

Tham gia chương trình, các bạn sẽ tìm được câu trả lời cho vấn đề tại sao chúng ta nên đọc sách, làm thế nào để có hứng thú với sách và phương pháp đọc sách một cách hiệu quả. Hơn thế, làm thế nào từ trang sách, chúng ta có thể bước vào những thế giới mới giàu trải nghiệm. Đặc biệt, sự xuất hiện của 2 khách mời lần này chắc chắn sẽ khiến hành trình đi tìm đáp án của chúng ta trở nên thú vị và tuyệt vời hơn:

VJ Thùy Minh – nhà biên kịch truyền hình, tác giả của 2 quyển sách “Boy-ology – Học thuyết đàn ông”, “#MinhvaLinh – Hai chúng mình đi khắp thế giới” và là VJ của các show nổi tiếng như “Have a sip”, “Học yêu và cởi mở”, “Không cay không về”,…

Nhi Hexe – một tác giả trẻ, từng cho 2 ra mắt cuốn sách “Đừng cưa, đàn ông tự đổ”, “Không có giờ hoàng đạo”.

Là những tác giả cũng như độc giả, VJ Thùy Minh và Nhi Hexe hứa hẹn sẽ mang lại những chia sẻ chân thành nhất, lắng nghe và giải đáp các câu hỏi xoay quanh sách và thói quen đọc sách từ phía các bạn khán giả. Đồng thời sẽ đưa các bạn “Từ Chạm Sách đến Chạm một thế giới” bao la, không giới hạn.

Thời gian: 20:00 – 21:15 Chủ Nhật (25/07/2021)

Nền tảng: Google Meet và livestream tại Fanpage FPT Edu Experience Space

Đăng ký tại đây.

Để biết thêm chương trình, các bạn có thể cập nhật tại Fanpage FPT Edu Experience Space.

Theo Ban Công tác học đường Tổ chức giáo dục FPT