Work Book Đại học FPT: Ngày hội cho bạn trẻ yêu sách

Work Book and Copyright day Celebration được tổ chức nhằm tri ân bạn đọc, tôn vinh sách và quảng bá văn hoá đọc, tạo môi trường giao lưu, chia sẻ cho bạn trẻ yêu sách.  

Sự kiện diễn ra từ ngày 20 đến 22/04/2022 tại Thư viện Đại học FPT. Chuỗi sự kiện gồm các nội dung hấp dẫn như Talk show giới thiệu sách, buổi tiệc Minh triết phương Tây, trao giấy chứng nhận cuộc thi Book Review Contest Fall 2021; trao quà tri ân cho những bạn đọc hăng hái với các hoạt động và dịch vụ Thư viện, tham quan triển lãm sách, tìm đọc sách hay tại Thư viện, tham gia các trò chơi để nhận các phần quà, tea break…

work book dai hoc fpt 1
Chương trình có sự góp mặt của diễn giả khách mời Nguyễn Việt Anh, cùng rất nhiều giảng viên, sinh viên đến tham dự.

Talk Show giới thiệu sách mới: “Ồ, thế có nghĩa là sao nhỉ”, cùng diễn giả Nguyễn Việt Anh, anh là trưởng Thư quán Cội Việt, dịch giả cuốn “Lãnh đạo sự thay đổi” và là thành viên tích cực của trang Phân tích Kinh tế. Và chương trình được dẫn dắt bởi MC – giảng viên Hồ Yên Thục vào lúc 9:15 – 10:45.

work book dai hoc fpt 2
Một cơ hội giúp các bạn sinh viên nhận thức đúng vai trò và ý nghĩa của việc đọc sách trong học tập, cũng như trong cuộc sống.

Buổi tiệc Minh triết Tây phương từ 13:00 – 17:00, với hơn 30 đầu sách Triết học từ cơ bản đến nâng cao được hai giảng viên Triết học vui tính là thầy Trần Duy Lâm và Ngô Khánh Duy chiêu đãi các bạn sinh viên.

work book dai hoc fpt 3
Đa dạng các loại sách sẽ được trưng bày tại Thư viện giúp các bạn sinh viên có thể tìm đọc và tham khảo những mặt sách mời.

Đáng chú ý là sự kiện được tổ chức với mục đích hưởng ứng Ngày Sách và quảng bá văn hóa đọc đến với mọi người. Đồng thời, đây còn là một cơ hội giúp các bạn sinh viên nhận thức đúng vai trò và ý nghĩa của việc đọc sách trong học tập, cũng như trong cuộc sống.

Ảnh: FPTU HCM