Workshop “Chơi với Chữ” cùng Lê Bích Bụng Phệ

Workshop “Chơi với Chữ” được tổ chức với mong muốn tạo ra 1 sân chơi cho sinh viên Đại học FPT nâng cao khả năng sửa dụng ngôn ngữ.

𝐂𝐡𝐨̛𝐢 𝐕𝐨̛́𝐢 𝐂𝐡𝐮̛̃ – Nghệ Thuật Ngôn Từ

“𝑁𝑔𝑜̂𝑛 𝑛𝑔𝑢̛̃ 𝑙𝑎̀ 𝑟𝑢̛𝑜̛̣𝑢 𝑡𝑟𝑒̂𝑛 𝑚𝑜̂𝑖.”
“𝐿𝑎𝑛𝑔𝑢𝑎𝑔𝑒 𝑖𝑠 𝑤𝑖𝑛𝑒 𝑢𝑝𝑜𝑛 𝑡ℎ𝑒 𝑙𝑖𝑝𝑠”

Bạn là sinh viên Đại học FPT? Bạn mong muốn sử dụng ngôn ngữ 1 cách điêu luyện? Bạn muốn phá bỏ rào cản tự ti, lúng túng trong giao tiếp? Hãy đăng ký ngay workshop “thần kỳ” Chơi với Chữ – Khoá học nghệ thuật ngôn từ.

Điều đặc biệt tại workshop “Chơi với Chữ” chính là bạn sẽ được giao lưu với diễn giả anh Đinh Trần Tuấn Linh (Lê Bích bụng phệ).  Giảng viên siêu nổi tiếng và xịn xò, tác giả của hàng loạt đầu sách chất lượng, quen thuộc với thế hệ 9x chắc chắn sẽ mang tới rất nhiều điều bất ngờ cho chương trình lần này.

Chơi với Chữ đã chính thức mở đơn đăng kí dành cho những bạn trẻ mong muốn được trau dồi và cải thiện khả năng sử dụng từ ngữ cũng như phong phú hoá, tạo điểm nhấn cho lối giao tiếp của bản thân.

Nhanh tay nhanh tay đăng kí để cùng “lượm nhặt” thêm 1 kho kĩ năng mới nhé.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

– Đối tượng: Sinh viên Đại học FPT
– Thời gian: 11/8/2019 (8:30 – 16:30pm)
– Đăng ký: https://forms.gle/EuxqXoooFrbXyBjLA
– Chi phí chương trình: 100,000 VNĐ phí cam kết, sẽ được hoàn lại sau khoá học nếu tham gia buổi workshop.
Nộp trực tiếp tại Phòng IC-PDP 104L, toà nhà Alpha
– Hạn chót đăng ký: 08/08/2019
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ phòng Hợp tác Quốc tế và Phát triển Cá nhân qua fanpage hoặc qua email: [email protected] / Ms. Trinh – 0901 729 173

Mơ Nguyễn