Workshop “Cô đơn tuổi 20”: giúp bạn trẻ vượt qua lạc lõng tuổi đôi mươi

Ở tuổi 20 chênh vênh, chúng ta phải đối mặt với nhiều nỗi sợ: sợ trượt môn, sợ hết tiền, sợ deadline dí và còn sợ cả cô đơn. Có bao giờ bạn đột nhiên cảm thấy đôi bàn chân mình như chùn bước, có bao giờ bạn thấy mông lung giữa những con đường trước mắt? “Khi nào, bao giờ, làm thế nào…”, có phải những câu hỏi ấy vẫn luôn đau đáu trong tâm trí bạn không?

worshop dai hoc fpt
Đây là sự kiện do CLB FU Psychology Club tổ chức, nơi mọi người cùng nhau giao lưu, tìm hiểu về lĩnh vực tâm lý học – tổ chức.

Với mong muốn đem đến cho các bạn trẻ – những người còn đang cảm thấy chênh vênh, đơn độc giữa độ tuổi 20 của đời người – đôi lời tâm sự, đôi lời sẻ chia, lời khuyên và những bài học quý giá, workshop mang tên ““Cô đơn tuổi 20” đã ra đời. Đây là sự kiện do CLB FU Psychology Club tổ chức, nơi mọi người cùng nhau giao lưu, tìm hiểu về lĩnh vực tâm lý học – tổ chức.

Đặc biệt, workshop rất hân hạnh có sự góp mặt của thạc sĩ Khuất Thị Hoa – chuyên gia tâm lý, nhà tâm lý học lâm sàng giúp hỗ trợ tư vấn và trị liệu hơn 1000 lần mỗi năm cho các thân chủ gặp các vấn đề về sức khỏe tâm lý. Là giảng viên bộ môn Softskill và giám sát chuyên môn cho Phòng Tư vấn Tâm lý của Trường Đại học FPT, cô Hoa còn là giảng viên có tầm ảnh hưởng lớn tới cộng đồng sinh viên trong trường. Bên cạnh đó, cô Hoa đã sáng lập/ đồng sáng lập nhiều phòng tâm lý học đường; giám sát cho nhiều chuyên gia tâm lý học đường tại nhiều trường ở Hà Nội và là diễn giả nhiều dự án lớn như “Định hướng nghề nghiệp”, “An toàn không gian mạng”,…

worshop dai hoc fpt 2 1
Ths. Khuất Thị Hoa là diễn giả của workshop lần này.

Đến với sự kiện, bạn sẽ được :

– Lý giải nguồn gốc của khó khăn mà mình gặp phải, từ đó đưa ra giải pháp cho bản thân.

– Có 1 môi trường an toàn để chia sẻ khó khăn, chia sẻ những băn khoăn và trăn trở.

– Thấu hiểu điểm mạnh và giá trị của bản thân.

Hãy cùng đón chờ buổi workshop đầy hấp dẫn này vào 20h, ngày 29/04/2022 sắp tới nhé!!!

Thông tin chi tiết:

– Đường link đăng ký tham gia cùng chúng tớ: https://forms.gle/afwWVEAUKYKNx8Q69

– Thời gian đóng đơn: 23h59′ ngày 28/04/2022.

– Hình thức: Online qua Google Meet.

– Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/FPT.Psy/

Tel: 0373624072 (Ms. Vi)

Mail: [email protected].