Workshop trải nghiệm không gian văn hóa cà phê mới lạ của Sinh viên Đại học FPT Hà Nội

Ngày 15/9/2022, sinh viên Trường Đại học FPT vừa có buổi tham gia trải nghiệm workshop: “Những hạt cà phê nói chuyện”. Tại buổi workshop, các bạn sinh viên được tham gia nhiều hoạt động thú vị, biết được thêm nhiều kiến thức mới lạ và bổ ích.

nhung hat cafe noi chuyen
Sinh viên Trường Đại học FPT Hà Nội và đại diện Thương hiệu Twitter Bean Coffee tại buổi workshop ‘Những hạt cà phê nói chuyện”

Hoạt động hợp tác đầu tiên giữa Trường Đại học FPT và thương hiệu Twitter Beans Coffee

Nằm trong chuỗi hoạt động đẩy mạnh hợp tác với các doanh nghiệp, tạo thêm nhiều cơ hội việc làm và trải nghiệm cho sinh viên, vừa qua, trường đại học FPT hợp tác cùng thương hiệu Twitter Beans Coffee tổ chức workshop “ Những hạt cà phê nói chuyện”.

Twitter Beans Coffee là thương hiệu cà phê chuyên nghiệp đầu tiên ở Việt Nam. Cà phê Twitter Beans Coffee được chế biến theo công thức đồng nhất với mong muốn sẽ phù hợp với sở thích của người Việt Nam. Đặc biệt, Cà phê được sử dụng là loại hạt được tuyển chọn kỹ lưỡng, rang mộc để dậy lên vị nguyên bản tạo ra những ly Cà phê ngon, đậm hương vị cà phê Ý, cho một không gian thưởng thức cà phê chuẩn phong cách Ý.

Trong lần hợp tác này, Twitter Beans Coffee mong muốn khơi dậy sự yêu thích của các bạn sinh viên với hương vị cà phê bằng những câu chuyện và kiến thức thú vị. Đồng thời kỳ vọng Twitter Beans Coffee sẽ trở thành một điểm đến quen thuộc của các bạn sinh viên trường F trong thời gian tới.

Workshop “Những hạt cà phê nói chuyện”- hoạt động trải nghiệm thú vị dành cho sinh viên trường F

“Những hạt cà phê nói chuyện” là workshop trải nghiệm thú vị và mới lạ dành cho các bạn sinh viên trường đại học FPT. Đến với workshop lần này, các bạn sinh viên không chỉ được thưởng thức những ly cà phê thơm ngon với giá 0 đồng, các bạn còn được nghe những câu chuyện, những chia sẻ về hành trình hạt cà phê, hành trình để làm ra một cốc cà phê chuẩn hương vị Ý: “Là một tín đồ của cafe, chúng tôi đã dành thời gian hơn 8 năm để tìm hiểu và khai thác các đặc tính của hạt cafe chất lượng được trồng tại Việt Nam. Chúng tôi đã đi đến từng nông trại cafe để tìm hiểu và trải nghiệm cùng những người nông dân đã dành cả đời mình để vun trồng từng gốc cafe, chăm chút từ khâu trồng trọt đến thu hoạch và sơ chế, và kết tinh là những hạt cafe có chất lượng tuyệt vời…” .

nhung hat cafe noi chuyen1
Chị Lâm Thị Kiều Oanh – CEO & Founder, Twitter Beans Coffee chia sẻ về câu chuyện, hành trình hạt cà phê

Đặc biệt hơn nữa, các bạn sinh viên được xem trực tiếp khâu pha chế, trải nghiệm tự tay pha cho mình những cốc cà phê thơm ngon.

nhung hat cafe noi chuyen3
Các bạn sinh viên hào hứng tham gia trải nghiệm pha chế cà phê
Mini game và những phần quà đặc biệt là phần không thể thiếu trong workshop. Quay số may mắn, trả lời câu hỏi vui, check in nhận quà cùng Twitter Beans Coffee làm không khí thêm phần sôi động và vui nhộn.

Các bạn sinh viên may mắn nhất đã dành được phần quà nhỏ xinh của Twitter Beans. Ngoài ra, tất cả các bạn sinh viên đến tham dự workshop đều sẽ nhận được voucher giảm giá 30% cho tất cả các loại đồ uống tại 13 chuỗi cửa hàng của Twitter Bean Coffee.

nhung hat cafe noi chuyen4
Những bạn sinh viên may mắn nhất được nhận quà từ thương hiệu Twitter Beans Coffee

Tại workshop, chị Vũ Phương Thảo – Trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp & Cựu sinh viên trường Đại học FPT có đôi lời phát biểu, cảm ơn đến mọi người: “Cảm ơn Twitter Beans Coffee đã cùng Trường Đại học FPT tổ chức một buổi workshop rất đặc biệt, thú vị và ý nghĩa. Hy vọng trong tương lai, công ty Twitter Beans Coffee và Trường Đại học FPT sẽ có nhiều cơ hội hợp tác, tổ chức các hoạt động đem lại nhiều giá trị cho các bạn sinh viên FPTU.”

Châu Giang