Xác lập Kỷ lục Võ thuật – niềm tự hào của sinh viên Đại học FPT

Vừa qua, FPT Education đã xác lập kỷ lục đồng diễn Vovinam lớn nhất tại Việt Nam với chủ đề “Hào khí võ Việt – Mở lối tiên phong” với sự tham gia của hơn 7.000 học sinh, sinh viên ở 4 thành phố lớn (Hà Nội, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh, Cần Thơ). Riêng tại điểm cầu Đại học FPT Hà Nội có tới hơn 3000 người tham gia màn đồng diễn. Các võ sinh thể hiện niềm tự hào khi được góp một phần nhỏ trong kết quả kỷ lục Guiness vừa được công nhận.

7.000 người nhà "F" xác lập kỷ lục Vovinam

Cùng xem lại toàn cảnh màn đồng diễn Vovinam lập kỉ lục của 7.000 tân kỉ lục gia trường "F" tại Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hồ Chí Minh nào <3Chia sẻ với admin mình xuất hiện ở giây thứ bao nhiêu nha <3

Người đăng: FPT University vào Chủ Nhật, 18 Tháng 11, 2018

 

Môn võ cổ truyền Vovinam đã được đưa vào chương trình học chính thức của Đại học FPT.  Môn học này thực sự rất đặc biệt và đem lại nhiều thú vị cho các bạn trẻ.

Cùng theo chân Phóng viên HoLa để xem cảm nhận của sinh viên Đại học FPT ra sao sau khi đạt được kỷ lục Guiness này nhé!

 

Bạn Hà Trang, sinh viên K14 chia sẻ: “Được có mặt trong buổi đồng diễn thực sự là một vinh dự của mình. Thực đến bây giờ mình vẫn còn y nguyên cảm giác trong buổi đồng diễn. Mình còn cảm thấy rất hài lòng, bởi vì đây là thành quả sau hơn hai tháng rèn luyện của chúng mình mà” (cười).

Cô chia sẻ thêm rằng với mình môn học Vovinam cực kỳ thú vị, lạ và độc khó có thể tìm kiếm được ở môi trường đại học khác. Những giờ học Vovinam giúp Trang giảm áp lực học tập, rèn luyện thân thể và rèn luyện thêm cả ý thức, sự kiên trì.

Chính sự nghiêm khắc, quy củ của các giảng viên bộ môn Vovinam đã giúp Trang cũng như các sinh viên, học sinh rèn luyện được nhiều thói quen hữu ích.

 

 

 

 

 

Còn đối với Quỳnh Thơ (Sinh viên k14) chia sẻ: “Kết thúc buổi đồng diễn và xác lập được kỷ lục Guiness, mình rất tự hào về trường mình. Và còn thấy yêu thích môn học thú vị này hơn nữa! “

 

 

 

 

 

 

Ngô Xuân Tùng( sinh viên k14) cho rằng đây chính là kết quả xứng đáng cho quá trình tập luyện vất vả của các bạn. Và là điều đáng để sinh viên FU cũng như FPT tự hào.

 

 

 

 

 

Bạn Việt Anh, sinh viên k13 chuyên ngành quản trị kinh doanh : “Thực sự mình cảm thấy rất sung sướng khi nghe tin và trực tiếp xem màn đồng diễn kỷ lục ngày 18/11. Chắc hẳn ai hỏi mình về trường mình ra sao, thì mình sẽ kể lại cho họ nghe về kỷ lục Guiness mà FPT Education đã xác lập”. Việt Anh cảm thấy rất tự hào về môi trường mình đang theo học.

 

 

 

Kỷ lục đồng diễn võ thuật lớn nhất Việt Nam được xác lập đã mang lại rất nhiều sự tự hào cho sinh viên Đại học FPT.

Mẫn