Xem xong phim ngắn này, các cặp đôi sẽ không còn muốn đi chơi Valentine

Kenh14.vn – Là một sản phẩm mới toanh, không có chi phí hàng chục tỉ đồng như nhiều bộ phim chiếu rạp, “Bùa yêu” đã tạo nên một bất ngờ lớn vào mùa Valentine với hàng trăm lượt chia sẻ chỉ sau vài giờ lên sóng.

Câu chuyện đơn giản nhưng khiến các cặp đôi phải trăn trở, đặt câu hỏi về ý nghĩa đích thực của việc được ở bên nhau.

Vẫn vận dụng những yếu tố tưởng chừng như đã quá quen thuộc: tình yêu và phép thuật, “Bùa yêu” lại có một cách tiếp cận khác, nhẹ nhàng và rất Made in Vietnam. 30’ của bộ phim là 30’ các cặp đôi cùng thổn thức trong các cung bậc của tình yêu, từ dằn vặt đơn phương đến ngập tràn hạnh phúc.

Dịp để các cặp đôi tha hồ tag nhau để thể hiện cảm xúc
Lắng lại và cảm nhận sâu hơn về tình yêu

Nhờ vậy, chỉ sau vài giờ lên sóng, bộ phim đã đón nhận hàng trăm lượt ý kiến khác nhau tới từ các bạn trẻ.

Những cảnh quay với màu sắc và bối cảnh lung linh không kém phim Hàn được thực hiện ngay tại Đại học FPT.

Những khoảnh khắc tưởng chỉ thoáng qua trong đời lại để lại trong ta những vấn vương, nuối tiếc
Không có những tình yêu vĩnh cửu nhưng có những vĩnh cửu của tình yêu
và Yêu… là tự cho người khác quyền làm tổn thương bản thương mình

Chia sẻ về “Bùa yêu“, đạo diễn Nhung Nguyễn thổ lộ: “Nghe thì khó tin nhưng thực sự mình đã bắt gặp câu chuyện này trong mơ, và chính câu chuyện cũng mang một phần của bản thân. Mình nghĩ rằng tất cả chúng ta đều xứng đáng được yêu thương chân thành, dù là lần đầu hay lần cuối. Hãy cứ đau khổ để biết cách bao dung, tha thứ và biết cách gìn giữ tình yêu.

Vậy nên ban đầu khi lên ý tưởng cùng cả team, bọn mình chỉ nghĩ đây như dự án nhỏ để chúng mình cùng gửi gắm cảm xúc của tuổi trẻ không kì vọng rằng sẽ được nhiều bạn quan tâm và chia sẻ như vậy. Tuy nhiên, từ lúc bắt đầu triển khai đến khi hoàn thành, mình và team Cáo Multimedia chỉ có chưa tới 10 ngày nên không tránh khỏi những thiếu sót nhất định. Rất mong được các bạn thông cảm và vẫn sẽ đồng hành cùng bọn mình trong các sản phẩm sắp tới”.

Đoàn làm phim Bùa Yêu

 

Theo Kênh 14