Xuân Hoà 2019 – Một mảnh ghép thanh xuân rực rỡ của K15

Tháng rèn luyện tập trung của K15 đã khép lại với rất nhiều cảm xúc của các bạn sinh viên K15: vui có, buồn có… nhưng phần lớn là chung một sự tiếc nuối khi phải rời xa nơi đây.

Mới ngày nào K15 còn được gọi là những tân binh đầy bỡ ngỡ vác vali lên Xuân Hoà đầy “hoang mang” vì nghe đi học quân sự đã thấy bao điều vất vả. Nhưng chỉ trong vài tuần đầu tiên, những tân binh ấy đã làm quen, hoà nhập với môi trường và khiến thầy cô đã phải lắc đầu: “nhất quỷ, nhì ma, thứ 3…sinh viên FPT”.

Kỳ học quân sự của sinh viên FPT luôn có 1 sự khác biệt đó là các bạn còn được tham gia rất nhiều những sự kiện kết nối, được học võ Vovinam…cùng những “đồng đội” của mình. Chính điều này đã khiến cho Xuân Hoà trở thành một mùa hè đầy kỷ niệm đẹp đẽ của K15.

Những ngày tháng K15 cùng nhau khoác trên mình màu áo xanh ăn ngủ sinh hoạt cùng nhau trong môi trường quân đội chắc chắn sẽ là quãng thời gian đẹp nhất trong 4 năm học của K15. Cùng lắng nghe một số tâm sự của các bạn sinh viên K15 sau khi kết thúc khoá học quân sự và điều các bạn nhớ nhât tại Xuân Hoà.

Hải Duyên, Hữu Đại