Lộ diện Top 10 bước vào Chung kết FPTU Talent Show6

Mới đây, BTC chương trình FPTU Talent Show (FTS) đã chính thức công bố Top 10 bước vào vòng Chung kết tranh ngôi vị quán quân và giành các giải thưởng giá trị.

Trải qua 4 vòng gay cấn (Vòng Đơn: 1/9/2019 – 15/9/2019; Vòng Sơ Khảo: 23/9/2019 – 25/9/2019; Talent Online: 1/10/2019; Vòng Bán Kết: 9/10/2019), cạnh tranh khốc liệt với hơn 100 đơn đăng ký, 10 thí sinh xuất sắc nhất của FPTU Talent Show đã lộ diện. Họ sẽ chính thức bước vào vòng Chung kết sẽ diễn ra vào tháng 11 tới đây.

Danh sách Top 10

FTS là cuộc thi tài năng quy mô toàn Tổ chức Giáo dục FPT, do Đại học FPT đăng cai tổ chức. Trưởng BTC – An Du cho biết: “Mình nhận thấy FTS6 năm nay thành công trong việc thu hút nhiều thí sinh tham dự. Từ cấp Tiểu học đến Đại Học, thí sinh từ các campus Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, đến HCM đều hào hứng đăng ký tham gia. Quy mô giải thưởng cũng như tổ chức cũng đã được nâng lên rất nhiều. BTC hi vọng các thí sinh có cơ hội toả sáng ở 1 cuộc thi lớn cũng như giúp cho các Tài năng của Khối giáo dục FPT được lan toả đến cộng đồng.

Top 10 FTS6 năm nay là những thí sinh nổi bật nhất qua 2 vòng loại. Họ có tiềm năng và những màu sắc khác nhau không ai giống ai. BGK chắc hẳn sẽ rất đau đầu để tìm ra vị trí Quán quân danh giá.”

Với tinh thần chiến đấu mãnh liệt của các thí sinh khiến sân Khấu FTS6 chưa bao giờ giảm nhiệt. 

Trưởng BTC cũng bật mí: “Điểm hấp dẫn đáng mong chờ ở Đêm chung Kết là Top 10 sẽ phải bốc thăm chất liệu BTC đưa ra để lồng ghép vào bài thi của mình. Điều này hứa hẹn các tiết mục sẽ được gây dựng đầu tư hơn. Bên cạnh đó BTC còn có đội ngũ chuyên gia cố vấn về các chuyên môn khác nhau như: biên đạo, thanh nhạc, dàn dựng sân khấu… giúp các thí sinh hoàn thành phần thi của mình tốt nhất.

Những nỗ lực của cả thí sinh và BTC hứa hẹn 1 đêm Chung Kết hấp dẫn, đem lại sự mãn nhãn và những cảm xúc thăng hoa cho khán giả.

Hãy cùng chờ đón sự tỏa sáng của Top 10 thí sinh tại Đêm Chung Kết FTS6.

Nâu Đá