Xuất hiện dàn trai giả gái tại trường Đại học FPT: Ai nhìn cũng xinh xắn đáng yêu, con gái ngắm còn phải phát hờn!

Nam sinh trường Đại học FPT không chỉ đẹp trai, tài năng mà nhan sắc khi giả gái cũng không hề thua kém bất kỳ chị em hotgirl nào.

Những chàng trai với gương mặt xinh như hoa, bờ vai mịn màng cùng vóc dáng cân đối tưởng chỉ có trong phim Hàn Quốc nhưng hóa ra lại tụ hợp hết ở sự kiện “Ladies by Night” của trường ĐH FPT. Các nam sinh không ngần ngại hóa trang thành các cô gái xinh đẹp để biễu diễn, mặc những bộ đồ gợi cảm thu hút ánh nhìn của khán giả và ban giám khảo.

“Ladies by Night” là sự kiện được mong chờ nhất trong tháng rèn luyện quân sự dành cho các bạn tân sinh viên Đại học FPT. Các chàng trai sẽ giả gái, tham gia hóa thân thành các cô nàng xinh đẹp và trải qua 3 phần thi để giành ngôi vị Hoa khôi danh giá. Sự kiện không chỉ mang lại niềm vui, sự tự tin, sáng tạo cho mỗi người tham gia mà còn là cơ hội để các bạn nam hiểu hơn về cuộc sống của phái nữ, đồng cảm và yêu thương nửa còn lại của thế giới.

Đặc sản của FPT chính là những chàng trai giả gái xinh đẹp như này!
Cô nàng Harley Quinn tự tin sải bước trên sàn diễn.
Bạn còn nhớ chàng trai Nguyễn Trọng Minh từng làm chao đảo mạng xã hội nhờ gương mặt xinh xắn xuất thần này?

Lấy cảm hứng từ bộ phim bom tấn End Game, năm nay Ladie by Night 2019 quay trở lại với chủ đề Senorita Espiar (Quý cô điệp viên) với những chàng trai đời thường mạnh mẽ diện trang phục đầy nữ tính, trải qua nhiều vòng thi hấp dẫn để chạm tay tới danh hiệu “Pink Window” – Nam khôi kỳ học quân sự tại Xuân Hòa.

Dàn nam sinh đã khuấy đảo sự kiện bằng vẻ ngoài xinh đẹp cùng tài năng ứng xử. Mỗi thí sinh một cá tính, mỗi lần bước ra lại khiến ban giám khảo bất ngờ với sự năng động và nét sáng tạo đúng chất FPTer. Những bức hình nổi bật nhất thu hút tới gần 40.000 lượt like đủ chứng tỏ không chỉ các chàng trai mà không ít nữ sinh cũng phải đứng ngồi không yên trước màn giả gái xuất sắc này.

Ai ngờ cậu bạn nam tính bên cạnh lại có thể dịu dàng như này! Nam sinh Đỗ Hoàng Dương chính là Hoa khôi 2 đồng thời giành học bổng đầu vào trường Đại học FPT.
Các nam sinh không ngần ngại hóa trang thành các cô gái xinh đẹp để biểu diễn.
Chàng trai có thần thái đỉnh cao cùng concept Lạc trôi tự tin dự thi.
Nhiều nam sinh không chỉ đầu tư khuôn mặt hóa trang mà còn diện những bộ ánh xinh đẹp, nhiều màu sắc.
Hờ hững ngậm hoa cho quyến rũ chút!
Không ngại phô diễn tài năng giành trọn điểm từ ban giám khảo.

Theo Kenh14