10 năm – Một chặng đường: anh em nhà Cóc bùng nổ tại ngày hội Câu Lạc Bộ Đại học FPT

Vừa qua, 19 câu lạc bộ của trường Đại học FPT đã cùng nhau làm nên ngày hội Câu lạc bộ thật náo nhiệt, thật nhiều niềm vui, mang đến cho sinh viên những trải nghiệm không thể quên và những người bạn thân thiết.

Sự chuẩn bị chu đáo

Hầu như các câu lạc bộ đều có mặt từ rất sớm để chuẩn bị cho gian hàng thực phẩm và trò chơi của mình. Qua cách trang trí, mỗi câu lạc bộ đều thể hiện được màu sắc và tính chất riêng của câu lạc bộ mình.

Câu lạc bộ Tổ chức sự kiện FEV

Câu lạc bộ võ Vovinam 

Ngoài gian hàng, các CLB còn chuẩn bị­ những tiết mục vô cùng đặc sắc cho màn chào sân và xác lập kỷ lục tại ngày hội câu lạc bộ. Những tiết mục hát đặc sắc, cùng với các tiết mục nhảy ấn tượng, cả những màn kịch thú vị, làm cho hội khán giả đứng ngồi không yên.

Câu lạc bộ MEC

 Màn xác lập kỉ lục CLB có số thành viên đồng diễn Vovinam đông nhất

Màn xác lập kỉ lục CLB có số thành viên xếp chữ FE20 đông nhất

Ngày của những kỉ niệm

Ngày hội CLB chắc hẳn sẽ để lại trong lòng mỗi người những kỉ niệm đẹp, những khoảnh khắc khó quên. Và đó còn là một ngày đặc biệt hơn với 3 CLB: CLB Truyền thông Cóc Sài Gòn, Câu lạc bộ Sinh viên tình nguyện Siti Group và CLB võ Vovinam khi năm 2019 là kỉ niệm 10 năm thành lập CLB.

10 năm – một chặng đường. Đó cũng là khoảng thời gian mà các thế hệ sinh viên cùng nhau cố gắng xây dựng, duy trì và phát triển CLB, tạo sân chơi và môi trường hoạt động cho các thành viên trường F.

Ngày hội CLB đã khép lại với sự đan xen của những cung bậc cảm xúc khác nhau. Vui có, buồn có, nuối tiếc có. Còn bạn thì sao? Hãy cùng chia sẻ những kỉ niệm đáng nhớ của bạn tại Ngày hội CLB với chúng tớ nhé!

Gia Hảo