Cơ hội tham quan trải nghiệm KMS Technology dành cho sinh viên Công Nghệ Thông Tin

Chương trình KMS OFFICE Tour đang chờ đón các bạn sinh viên trường F đến đổ bộ vào tháng 12 này. Lần này tour diễn ra vào ngày 10/12/2019, các bạn Cóc công nghệ sẽ được tham quan trụ sở của một trong những công ty công nghệ hàng đầu với nhiều trải nhghiệm thú vị.

KMS OFFICE Tour là gì?

KMS Office Tour là một trong những hoạt động dành cho sinh viên tham gia học hỏi tham quan ở công ty KMS Technology – công ty nhiều năm liên tiếp nằm trong danh sách các nơi làm việc tốt nhất Việt Nam trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin.

Những thành viên trẻ năng động của KMS

Đi Tour lần này có gì vui?

Sinh viên sẽ được nhiều trải nghiệm thực tế về môi trường làm việc của một công ty công nghệ chuyên nghiệp và giúp các bạn mở mang thêm kiến thức cả về chuyên môn lẫn kỹ năng mềm. Với môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp, sinh viên sẽ được học hỏi cùng đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm và tiếp thu những công nghệ tiên tiến bậc nhất. Được định hướng nghề nghiệp và giải đáp chi tiết về cơ hội việc làm cùng chế độ đãi ngộ hấp dẫn của KMS dành cho nhân viên chính thức. Chuẩn bị hành trang và các kỹ năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu thị trường ngành CNTT

Các thành viên tham gia thảo luận dự án

Công ty KMS có những gì khiến dân tình trầm trồ?

Được đánh giá là một trong những công ty có môi trường đáng giá ứng tuyển nhất, KMS có đội ngũ tài năng đầy kinh nghiệm sẽ hỗ trợ giải đáp các vấn đề của sinh viên và cơ sở vật chất tiện nghi hiện đại.

Không gian làm việc hiện đại

Không phải dân công nghệ thì chỉ biết vùi đầu vào máy tính. Biết rõ được điều đó, KMS không bao giờ làm ta thất vọng khi có đầy đủ các phòng giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

Phòng tập gym dành cho nhân viên

 Phòng tập yoga sau những giờ làm việc mệt mỏi

Hoạt động teambuilding của KMS

Cùng chờ đón những trải nghiệm thú vị từ các Cóc Công nghệ thông tin tại KMS nhé!

Hân Mia