“13 ngày thử thách” dành cho các nữ sinh FPT

13-day challenge “Wham!” –  chương trình huấn luyện đặc biệt dành cho các nữ sinh FPT đã khép lại nhưng dư âm của nó vẫn còn đọng lại trong mỗi học viên và các huấn luyện viên (Personal Trainer- PT). Hãy cũng trò chuyện với Nguyễn Hồng Phương, sinh viên lớp SE04218 ngành Kỹ thuật phần mềm, một thành viên tham gia “13 day challenge” để lắng nghe suy nghĩ và cảm nhận của bạn ấy về chương trình này nhé. 

CLB Gymnastic: Chào bạn, bạn có thể giành chút thời gian để chúng mình hỏi bạn một vài điều về chương trình 13-day challenge được không ?

Phương: Vâng! Mình rất sẵn lòng!

CLB: Chúng mình sẽ hỏi bạn nhanh thôi! Đầu tiên, Phương có cảm nhận thế nào về chương trình 13 ngày?

Phương: Đối với mình chương trình này giống như động lực giúp mình đi tập. Ban đầu thì mình cảm thấy rất ngại vì khi xuống phòng tập mình thấy toàn con trai nên ngại chứ. Nhưng sau 13 ngày này thì động lực của mình đã lớn hơn và giúp mình dễ dàng tiếp cận với gym hơn. Mình bớt ngại hơn khi xuống phòng tập vì mình đã quen biết nhiều bạn hơn và cũng quen với phòng tập rồi.

Nhiều bạn nữ chia sẻ rất “ngại” mỗi khi xuống phòng tập

CLB: Chương trình giúp bạn có thêm động lực như vậy bọn mình cảm thấy rất vui. Câu thứ hai: Mục đích ban đầu của bạn là gì ? Bạn đã đạt được mục đích đó chưa ?

Phương: Mục đích ban đầu của mình là mình muốn giảm cân, cơ thể của mình trở nên thon gọn và săn chắc hơn. Sau khi được training mình đã nhìn thấy được những dấu hiệu tích cực trên cơ thể mình. Mình đã giảm được cân và giảm được số đo vòng bụng. Mình cảm thấy rất vui, nếu chương trình còn kéo dài hơn và mình có chế độ hợp lý hơn thì có lẽ kết quả sẽ được cải thiện rõ rệt hơn.

CLB: Bạn đã thay đổi rất rõ rệt, vòng bụng của bạn đã giảm đc 4cm, một con số không tồi chút nào. Chúng tôi tin là nếu tiếp tục duy trì chế độ và cải thiện nó lên, bạn sẽ đạt được những mục đích tiếp theo mà bản thân đề ra.Câu hỏi tiếp theo: Bạn có đánh giá như thế nào về PT của mình ?

Phương: Mình cảm thấy PT của mình rất tận tâm và chu đáo, anh ý thường động viên mình và nhắc nhở mình ăn uống theo chế độ dinh dưỡng đã đề ra. Mình cũng đi ngủ sơm hơn nữa. Ban đầu anh ý còn nhắc nhở mình, thậm chí còn rủ mình đi ăn sang nhưng sau thì chắc do mình quen với chế độ nên sau anh ý bắt đầu ham chơi, ham ăn… *Cười * Có một hôm anh ý nghỉ nhưng những PT khác vẫn giúp đỡ và chỉ cho mình rất nhiệt tinh. Mình cảm thấy hài lòng về PT của mình.

Thành viên của CLB Gymnastic đồng thời là huấn luyện viên của Phương đã giúp Phương tập luyện và duy trì chế độ ăn uống đều đặn

CLB: Cảm ơn câu trả lời rất vui của bạn. Câu hỏi cuối cùng dành cho bạn là: Bạn có góp ý gì cho chương trình cũng như CLB Gymnastic không ?

Phương: Mình nghĩ lần này chương trình diễn ra khá thành công. Nếu được trau chuốt hơn về mặt nội dung và thời gian thì sẽ thành công hơn nữa. Nếu sau này chương trình còn được tổ chức thì mình sẽ tham gia và kêu gọi bạn bè, người quen tham gia cùng. Mình rất thích thú với CLB Gymnastic.

CLB: Vâng rất cảm ơn bạn đã giành chút thời gian để thực hiện cuộc phỏng vấn này. Hy vọng, sau chương trình, bạn vẫn tiếp tục duy trì được động lực và quyết tâm của bản thân mình. CLB luôn chào đón bạn và bạn bè của bạn đến và tập với chúng tôi. Rất cảm ơn và xin hẹn gặp lại bạn vào một ngày gần nhất ở phòng tập.

Mặc dù “13 day-challenge” đã khép lại, nhưng dư âm của chương trình vẫn còn đọng lại trong cả học viên và cả BTC. Hy vọng rằng, mùa tiếp theo của chương trình sẽ tiếp tục được các bạn sinh viên trong trường ủng hộ và tham gia.

CLB Gymnastic