23 đội thi của Đại học FPT lọt TOP 30 tranh tài tại Chung kết ResFes 2020

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và TP. HCM, 80 đội thi FPT Edu Research Festival (ResFes) 2020 đã bước vào vòng sơ loại với phần thi thuyết trình bảo vệ ý tưởng trước Hội đồng ban giám khảo cuộc thi. 23 đội thi xuất sắc của Đại học FPT vượt qua vòng loại, bước vào tranh tài trong vòng Chung kết diễn ra từ 10–11/10/2020.

Vòng sơ loại cuộc thi được tổ chức kết hợp giữa hình thức offline và kết nối trực tuyến bằng công nghệ teleconference, giúp các đội dự thi tại từng thành phố Hà Nội – Đà Nẵng – TP. HCM – Cần Thơ có thể bảo vệ ý tưởng với ban giám khảo của ResFes toàn quốc.

Kết thúc vòng chấm Sơ loại, Hội đồng ban giám khảo đã dựa vào các tiêu chí của cuộc thi để lựa chọn ra 30 đội thuộc 4 tiểu ban: CNTT, QTKD, TKĐH và Ngôn ngữ lọt vào vòng chung kết cuộc thi. Trong 30 đội bước vào vòng Chung kết thì có đến 23 đội thi đến từ Đại học FPT

Dưới đây là danh sách các đội thi Đại học FPT lọt vào vòng Chung kết cuộc thi lập trình FPT Edu Research Festival 2020: